Gần đây, hàng loạt các chia sẻ tại những phương tiên thông tin cộng đồng, từ báo mạng cho tới truyền hình bàn luận về vấn đề rất nhiều những p.khám, cơ sở y tế lừa đảo, chặt chém người bệnh, trong đó có cả những cơ sở y tế uy tín. Phòng khám Thế Giới là p.khám thuộc top những p.khám lớn tại TPHCM cũng không tránh khỏi những làn sóng lây lan, "phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo hay không?", "chất lượng phòng khám Thế Giới như thế nào", "p.khám đ.khoa Thế Giới có tốt không"... là các cụm từ được tìm kiếm rất nhiều gần đây và nhận được rất nhiều quan tâm. Thế nhưng có hay không những thông tin p.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo, là tin đồn hay sự thật, thực hư của vấn đề này ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu.

Đây hoàn toàn là tin đồn không có căn cứ kiểm chứng và không được xác thực, hoàn toàn không có cơ sở để tin tưởng được. Trên thực tế, p.khám Thế Giới là p.khám uy tín, được rất nhiều sự chọn lựa của bệnh nhân không chỉ trong nội thành mà còn các tỉnh thành khác. Hiện nay với một loạt những p.khám, kể cả các p.khám lớn bị báo chí vào cuộc, là cơ hội cho rất nhiều những đối tượng lợi dụng để tung tin đồn sai sự thật, thông tin nhảm để nhằm làm mất uy tín và hạ bệ p.khám khác.
Phòng khám đa khoa Thế Giới là phòng khám lớn, có uy tín và tốt tốt thuộc top những phòng khám nổi tiếng ở Sài gòn. Điều này đã được xác thực qua số lượng bệnh nhân và xác định về mức độ hài lòng của bệnh nhân. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc phòng khám sẽ vấp phải sự cạnh tranh, đố kỵ của rất nhiều các phòng khám, cơ sở y tế đối thủ khác. Việc tung tin đồn "phong kham da khoa the gioi lua dao" trên mạng xã hội cũng là một trọng các chiêu trò để hạ bệ uy tín của p.khám. Đây là biện pháp cạnh tranh không lành mạnh, thay vì nỗ lực nâng cao chất lượng p.khám cũng như việc điều trị đạt kết quả cho người bệnh thì những p.khám khác lại chăm chăm tìm cách để vùi dập, bôi xấu và đưa ra thông tin không tốt để triệt hạ đối thủ.

Phòng khám đa khoa Thế Giới có tốt không?

- Thứ nhất: Phòng khám đa khoa Thế Giới là cơ sở có đầy đủ giấy tờ hoạt động. Được Sở y tế TPHCM cấp phép thông qua nhiều lần kiểm định nghiêm ngặt về cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.

- Thứ hai: Tất cả khâu chữa bệnh và điều trị đều được chuyên gia hàng đầu các khoa tham vấn, theo dõi chặt chẽ. Tuyệt đối không có vấn đề làm sai quy trình hay kiểm tra qua loa, gây áp lực tâm lý cho người bệnh, tất cả đều theo tinh thần tự nguyện từ phía bệnh nhân.

- Thứ ba: Với đầy đủ các phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho các bệnh nhân ở xa... xây dựng theo quy trình quốc tế đã phục vụ rất cẩn thận vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao kết quả chữa trị.

- Thứ tư: Kinh phí khám hợp lý, công khai, minh bạch, mỗi khoản phí được liệt kê chi tiết theo đúng tiêu chuẩn chung của Bộ y tế.

P.khám Thế Giới với cái tâm trong nghề luôn cố gắng và nỗ lực nâng cao chuyên môn cũng như chất lượng thăm khám chữa bệnh của phòng khám để đem lại hiệu quả chữa trị chất lượng nhất cho người bệnh. Nhằm hạn chế bớt đau đớn phần nào về thể xác của người bệnh. Tuyệt đối không vì những lời nói xấu phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo mà làm suy giảm khả năng của phòng khám. Là những người tiên tiến và thông minh, chắc hẳn người bệnh không lạ gì những chiêu trò này và có những chọn lựa sáng suốt cho bản thân.