Viêm đa khớp là một trong các căn bệnh về hệ xương khớp khá bình thường hiện giờ, có hể gặp ở đa phần độ tuổi, và nam nữ. loại bệnh có thể gây yêu cầu 1 số hậu quả rất hiểm nguy làm tác động xấu tới những cơ quan khác bên trong cơ thể của Bệnh nhân như tim mạch, phổi… thành ra, phải căn bệnh cần bắt buộc được chữa trị sớm để có thể hạn chế được một số không may. Bài viết hôm nay cho bạn đọc thống kê về bí quyết chữa viêm đa khớp bằng đông y rất chất lượng.

Chữa viêm đa khớp bằng đông y hiệu quả.
Xem thêm: bệnh gút ban đỏ
triệu chứng bệnh viêm đa khớp ở toàn thân và bên ngoài khớp.

hiện tượng của loại bệnh viêm đa khớp
-Bệnh nhân bị nhỏ sút, có thể rất hết sức, ăn ngủ bị kém đi, da và vùng niêm mạc vươn lên là xanh nhợt nhạt.
-Thấy xuất hiện hạt bên dưới da ở bên trên của xương tru ( sắp với khớp khuỷu tay ), bên trên xương chày (gần với khớp gối), ở lòng vòng khớp cổ tay. Hạt này có đường kính từ 5 đến 15 mm nổi lên trên mặt của da, chắc, lười gây đau, và lười di động.
-Ban đỏ ở gan bàn chân và ở lòng bàn tay bởi vì bị viêm mao mạch.
-Bị teo cơ ở vùng lòng vòng khớp gây nên bị thương bởi vì Người mang bệnh bị giảm chuyển động.
-Viêm vùng gân và vùng bao gân xung quanh khớp.
-Dây chằng khớp bị viêm co kéo hoặc là bị giãn gây ra tình trạng lỏng lẻo ở khớp.
-Bao khớp bị phình bự.
-Ngoài ra có vài dấu hiệu khác nữa, nhưng rất hiếm gặp như: gây tràn dịch màng tim, gây tràn dịch màng phổi, xương bị mất chất vôi khiến gãy tự nhiên, bị rối loạn thần kinh thực vật…
căn nguyên gây chứng bệnh viêm đa khớp[/b]
-Do một vài tác nhân gây phải bệnh: có thể là bởi vì virus, bởi vì vi khuẩn, hay bởi vì dị nguyên nhưng tới nay vẫn chưa được xác định kiên cố.
-Do cơ địa: loại bệnh thường có liên quan rõ rệt đến nam nữ (chiếm khoảng 70 tới 80% Người bị bệnh mắc bệnh là nữ giới) và độ tuổi (chiếm khoảng từ 60 tới 70% hay gặp một số người có độ tuổi trên 30 tuổi).
-Do di truyền: viêm đa khớp còn có tính gia đình, căn bệnh có ảnh hưởng với công ty HLA DR4
-Những nguyên do khác: môi trường sống, sức đề kháng bị suy không đủ, bị lây lạnh,do Phẫu thuật
Xem thêm: thuốc đau nhức xương khớp nhân hưng khắc tinh các bệnh xương khớp.
tuyệt chiêu chữa viêm đa khớp bằng đông y.

Đông y chữa viêm đa khớp.
Trong đông y loại bệnh viêm đa khớp được chia ra làm 2 thể là thể cấp tính và thể mạn tính. Mỗi thể của bệnh sẽ có vài Thực phẩm phòng ngừa riêng:
-Thể cấp tính
  • Thuốc sử dụng để uống:
Thực phẩm 1: Thiên niên kiện, cỏ xước, xuyên sườn, kê huyết đằng, ngải diệp, tất bát, ngũ gia phân bì, tang ký sinh, quế, cẩu tích. Đem nhiều phần 1 số vị thuốc trên đi sắc lên lấy nước uống mỗi một ngày là 1 thang, chia đều ra 3 lần uống trong một ngày.
Thức ăn 2: Ngải diệp, nam tục đoạn, trinh nữ, ngũ gia suy bì, đơn hoa, cối xay, kê huyết đằng, xa tiền thảo. Mỗi ngày sắc lên áp dụng uống 1 thang, chia đều ra uống 3 lần/ngày
Thức ăn 3: Thổ phục linh, rễ bưởi bung, nam tục đoạn, cà gai leo, thiên niên kiện, xương người yêu, quế, hà thủ ô, cam thảo. 1 số vị thuốc trên đem đi sắc lên uống mỗi một ngày 1 thang, chia đều ra làm 3 trong ngày.
  • Thuốc ứng dụng để chườm nóng và để xoa bóp:
Bài thuốc 1: Lấy kim ngân hoa trộn đều lên với rượu rồi đem đi xào nóng , sau đó vận dụng để đắp lên vùng khớp bị đau để giúp giảm sưng và giảm được cơn đau nhức.
Món ăn 2: Đem hạt cải đi tán ra thành bột, cho thêm vào ấy 1 lòng trắng trứng gà rồi trộn đều lên đem đi bôi lên vùng khớp đang bị viêm. Giúp xua tan được cơn đau nhức do bị viêm đa khớp
-Thể mạn tính
  • Thuốc sử dụng để uống: Độc hoạt, sinh địa, tang ký sinh, phòng phong, đương quy, tần cửu, phục linh, ngưu tất, bạch thược, xuyên sườn, tế tân, đảng sâm, đỗ trọng, quế chi, cam thảo. Mỗi ngày dùng 1 thang thuốc gồm một vài vị thuốc trên đi sắc lên lấy nước dùng để uống hoặc cũng có thể đem đi ngâm với rượu rồi đem uống giúp giảm được cơn đau, chữa được loại bệnh đau lưng, chữa loại bệnh chấn thương khớp mạn tính, giúp cho khớp có thể co duỗi được.
-Thuốc áp dụng để xoa bóp: lá ngải cứu, gừng , và hành đem đi giã nát ra rồi cho trộn đều lên với rượu cho lên xào nóng. Để đắp lên 1 vài vùng khớp đang bị viêm.
Chữa bệnh đa khớp bằng đông y là một sự chọn lọc lý tưởng dành cho Người có bệnh, bởi chất lượng mang lại cao, và ít gây hại cho sức khỏe của Người bệnh. Nếu như bạn đang có vài biểu hiện thay đổi đột ngột ở vùng khớp của mình, thì nên đi khám ngay, để bác sĩ tìm ra cách làm thuyên giảm tốt nhất dành cho bạn, để lâu căn bệnh rất khó ngăn chặn.
Xem thêm: http://suckhoedulichvn.blogspot.com/...an-tay-va.html