Tê tay chân là căn bệnh khá thường ngày, dễ bắt gặp ở nhiều người. mọi, với chứng bênh này hầu hết người thường chủ quan khi cho rằng ấy là dấu hiệu chung khi đổi mới thời tiết. Ngoài ra, hệ quả của tê tay chân rất không an toàn, nó có thể gây ảnh hưởng đến khớp gây tê liệt, nặng có thể gây tàn phế.
Nắm bắt rõ được tác động của chứng bệnh, y khoa cổ truyền đã cho thành lập các Thức ăn quý được chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp Người có bệnh hiệu quả loại bỏ loại bệnh này, mang lại sức khoẻ tốt, hạn chế được các hậu quả ít hay đối với căn bệnh.

Trị tê chân tay chất lượng bằng bí quyết đông y
Xem thêm: đau nhức xương khớp tê bì chân tay nguyên nhân và cách chữa hiệu quả.
các bác sĩ đông y cho rằng, chứng tê tay chân bắt nguồn từ nguyên do về căn bệnh lý hay ảnh hưởng môi trường. Với người mắc các loại bệnh như huyết áp, đái thoá đường, tắc mạch máu, viêm tĩnh mạch hay gặp vài vấn đề về tâm lý như stress, yếu chất Dinh dưỡng trong cơ thể cũng là nguyên cớ mắc loại bệnh tê tay chân.
Trong khi các người không đủ máu, không đủ vitamin hay các người ít hoạt động thường xuyên ngồi một chỗ cũng dễ mắc bệnh này.
những bài thuốc đông y trị tê tay chân hiệu quả:
Bài 1. Gồm những thành phần :
Sơn thù, tơ hồng xanh, phòng sâm, cẩu tích, liên nhục, tần giao, tất bát, đương quy, ngại diệp khô, chính thảo, trạch tả, thục địa, tế tân, dâm dương hoắc, lương khương, phụ tử, hoàng kỳ, kết hợp với 1 số thảo dược khác.
Với mỗi Bài thuốc này được chia thành 3 phần, vận dụng dần. Uống trong khoảng 10-15 ngày, mỗi ngày sắc uống 3 lần
Bài thuốc này giúp bổ dưỡng thận dương, trị chứng tay chân tiết kiệm.
Bài 2. Gồm một vài thành phần
Củ đinh lăng, hoài sơn, bạch truật, trần bì, liên nhục, ngũ gia suy bì, chích thảo, hoàng kỳ, thần khúc, sa nhân, đương quy, hậu phác, quế chi, táo tàu, sinh khương.

Bài thuốc đông y trị tê tay chân cực kỳ hiệu nghiệm
Cũng như Thức ăn trên, mỗi liều thuốc này chia làm 3 phần, ngày uống 3 lần, mỗi chu kỳ uống từ 10-15 ngày.
Thực phẩm này giúp bổ tỳ dương, trị chứng tê tay chân, thải ra ngoài cơ thể chất độc hại, giúp giải độc.
Bài 3. Gồm vài thành phầnmộc qua, kê huyết đằng, kỉ tử, quy đầu, tang kí sinh, ngưu tất, mạch môn, trích thảo, thục địa , táo nhân, tục đoạn, xuyên khuông, bạch thược kết hợp cùng một vài thảo dược quý khác.
Với Bài thuốc này giúp Người mang bệnh nhanh chóng vứt bỏ chứng tê tay chân, bổ sung cho cơ thể một số dưỡng chất thích hợp, giúp điều hoà cơ thể, khí huyết lưu thông.
Bài 4. Khương hoạt, cam thảo, xương truật, nam tinh, sinh khương, uy linh tiên, hương phụ, bạch truật, hoàng cầm, bán hạ, trần bì kết hợp cùng vài thảo dược khác.
Thức ăn này giúp Người bệnh đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, trị tê tay chân và đặc biệt bổ sung thêm sức khoẻ cho Người bị bệnh.

Bài thuốc đông y giúp làm giảm tê nhức chân tay và phục hồi hoặc làm tăng sức khoẻ huyết khí
Bài 5. Gồm 1 số thành phần:
Bạch chỉ, can khương, cát cánh, thần khúc, táo, bạch linh, bạch thược, đẳng sâm, phòng phong, cam thảo, hồ đậu, hoài sơn, mạch môn, sài đại dương, quế chi, quy đầu, bạch truật cùng một vài thảo dược khác.
Bài thuốc| này giúp Người có bệnh thanh nhiệt, đả kích kinh mạch, làm cho khí huyết lưu thông trách bí tác dễ sinh ra tê tay chân.
tới với đông y, Người bệnh còn được chữa loại bệnh bằng nhiều cách khác như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp kết hợp với vật lí trị liệu nhằm nâng cao hiệu quả giúp đỡ ngăn ngừa.
Tìm hiểu: cách chữa bệnh gút bằng sữa chua như thế nào hiệu quả.