Nếu ăn đêm muộn, ít nhất 2 giờ trước khi đi ngủ, bạn sẽ ở trong nhóm có nguy cơ cao lên cơn đau tim. quán ăn ở quy nhơn

The Daily Telegraph, những thầy thuốc cảnh báo lề thói ăn khuya muộn khiến hàng triệu người Anh có nguy cơ cao lên cơn đau tim. lề thói ăn khuya ít nhất 2 giờ trước khi đi ngủ không tốt cho sức khỏe. Điều đó đồng nghĩa áp huyết không hạ xuống như thông thường vào đêm, nó làm tăng nguy cơ đau tim. an vat tai quy nhon

Theo những chuyên gia, thời kì lý tưởng cho bữa tối với người lớn là trước 7h, cho phép cả cơ thể được ngơi nghỉ, thư giãn. song song khuyến cáo ăn muộn có thể gây hại những cho tim hơn cả chế độ ăn các muối.

nhiều chuyên gia tim mạch tại Đại học Turkish đã theo dõi hơn 700 bệnh nhân bị huyết áp cao để nghiên cứu sự tác động của thời gian ăn thêm chế độ ăn uống lên sức khỏe của họ. Kết quả cho thấy, ăn tối muộn có ảnh hưởng khá lớn đến áp huyết.

thông thường khi đi ngủ, huyết áp giảm xuống khoảng 10%. Trong số các người ăn đêm trước khi đi ngủ 2 tiếng, có đến 25% huyết áp chẳng thể giảm xuống, tỷ lệ này chỉ 14% với nhiều người ăn tối sớm.

Ẳn tối muộn khiến thân thể sản sinh những hoócmôn gây bao tay như adrenaline thêm cũng liên quan đến nhịp sinh vật học.các quán trà sữa ở quy nhơn