Dù đạt tiêu chuẩn, non bao hiem quang cao vẫn không thể phát huy công dụng tối đa nếu không vừa đầu.
Điều gì sẽ xảy ra khi thả một viên gạch rơi từ tầng 2 xuống sàn bê tông? Có thể gạch vỡ làm 2, 3, 4, hoặc cũng có thể nát vụn. Thả từ độ cao 10 m, viên gạch chạm đất ở vận tốc chừng 50 km/h, cũng là tốc độ trung bình của xe máy. Hậu quả sẽ như thế nào nếu đầu nạn nhân đập xuống đường cũng với vận tốc đó!
Muốn biết một chiếc nón bảo hiểm quảng cáo có quá rộng hay không thì bạn hãy đội nó vào trước, sau đó dùng hai tay giữ chặt nón rồi xoay đầu của bạn sang hai bên trái/phải, nếu bạn có thể di chuyển đầu mình khá thoải mái trong khi vẫn giữ chặt chiếc nón thì có nghĩa là chiếc nón đó quá rộng, bạn nên chọn chiếc nhỏ hơn. Khi đội thử nón, bạn cũng để ý xem coi phần mút lót bên trong chỗ hai gò má của bạn có dễ chịu hay không, đừng nên chọn chật quá và tất nhiên là không được rộng quá.
in nón bảo hiểm tphcm đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn chính hãng
Vấn đề hiện nay không phải là có đội mũ bảo hiểm khi ra đường hay không mà là việc chiếc mũ bạn đội có chất lượng hay không. Bởi việc sử dụng một chiếc muc kém chất lượng, mũ “rởm” thì khác gì không đội, chúng đâu có thể bảo vệ được vùng đầu cho bạn khi xảy ra tai nạn, có chăng là “qua mắt” được sảnh sát giao thông mà thôi.
người đội mũ bảo hiểm kém chất lượng sẽ bị phạt ở mức 100.000 – 200.000 đồng. Nhiều người nháo nhào đi mua mũ bảo hiểm “xịn”. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chị em dễ dàng lựa chọn được chiếc mũ bảo hiểm vừa “xịn” vừa đẹp phù hợp với quy định của pháp luật.