Số lượng người đam mê mô tô ngày càng đông đảo và họ làm nhiều điều khác nhau để được nổi bật. Một trong số đó chính là việc sử dụng mũ bảo hiểm hàng độc.
Mũ bảo hiểm là vật bất ly thân với những biker, nó không chỉ đơn giản là vật để bảo vệ đầu, nó còn là nơi bạn thể hiện cá tính và phong cách riêng riêng của mình.
Những mẫu nón độc đáo này đến từ hãng GOOD, ứng dụng các hình ảnh 3D, khiến cho người xem dễ nhầm lẫn thân nón với quả dưa, bộ não và cả đầu người.
Tất cả các sản phẩm từ mũ bảo hiểm đẹp đều có nhãn mác, số seri, tem CR kiểm định chất lượng và đủ tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường.


Với mũ bảo hiểm chính hãng, sản phẩm của cửa hàng luôn có những thiết kế đặc biệt, mẫu mã độc quyền và mức giá đề xuất cạnh tranh, ưu đãi.
Vượt lên giá trị an toàn cho mỗi chuyến đi, mũ bảo hiểm cho xe máy còn được làm đẹp bằng các hoạ tiết, hình thù lạ lẫm, thời trang để thoả mãn dân “biker”. Những chiếc mũ như vậy được tìm thấy nhiều ở Sài Gòn.
Đi cùng với sự bùng nổ các cộng đồng “biker”, các cửa hàng trang phục, phụ kiện chơi xe cũng xuất hiện ngày càng nhiều để thoả mãn các “thượng đế”. Và một trong những món đồ được tìm kiếm nhiều và đầu tiên chính là mũ bảo hiểm.
Mũ bảo hiểm giờ đây không còn bị kỳ thị là “nồi cơm điện” nữa mà nó đã trở thành một món thời trang dành cho dân “biker”. Phổ biến nhất là loại mũ 3/4, phù hợp với hầu hết các dòng xe máy và khá an toàn.
cong ty san xuat non bao hiem các mẫu mã đa dạng, dân “biker” còn bị hút mắt bởi khá nhiều phong cách thời trang đi kèm nhờ các chủ shop tích cực làm mới sản phẩm của mình thông qua vẽ sơn, dán đề-can …v.v