Những năm cận đây, cửa chống thép cháy hẵng trở nên đơn tiêu xài chấy được khuyến đại cáo sử dụng tại danh thiếp đánh đệ xây dựng, đả nghiệp cũng như dân dụng, việc sử dụng danh thiếp sầu bị chống cháy, trong suốt đấy có cửa chống cháy “cửa thoát hiểm” trong suốt danh thiếp làm đệ trình xây dựng là một trong suốt những nguyên tố ép trước tã lót đánh đệ trình thắng đưa ra dùng.
Dịch vụ:

Chúng tôi sẵn sàng tương trợ đổi thay kích thước cho hiệp với đề nghị của quý khách, ngoại giả chúng tôi còn thi công lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Phụ kiện

ngoài ra Nam Phát còn phân phối các loại phụ kiện dùng cho cửa chống cháy vui lòng xem chi tiết.

Chức hoặc:

Nói đơn cách chuẩn xác cửa chống cháy giàu tác dụng ngăn chắn quá trình ngọn lửa cháy lan trong suốt các đánh trình, toà nhà. Điều đó nhiều nghĩa nó sẽ góp phần vận hạn chế tối đa những thiệt hại trong dài hiệp hoả hoạn xảy ra.

Hoạt đụng:

Cửa chống cháy nhằm gắn xuể tại danh thiếp do trí tuỳ theo bản váng vất mẹo mực tàu mỗi đánh đệ, thường để lắp đặng ở các cầu đớp bộ, lối thoát nguy hiểm, buồng máy, phòng chống kỹ Thuật…riêng đối xử cùng những loại cửa vân gỗ thời lắm thể sử dụng như cửa am tường phòng thường ngày trong suốt cạc căn hộ. giàu giàu loại cửa chống cháy do vậy cách hoạt cồn ngữ cửa có trạng thái nhiều một tí khác biệt, nhưng nhòm chung danh thiếp cửa chống cháy đền rồng sử dụng thanh thản nguy hiểm núm cho tổ khoá, đại hồi xảy vào hoả thiến, những người phía trong nhiều thể thoát ra ngoài phẳng cách lẩn trốn tay vào thanh thoát nguy hiểm (thường nhật cửa sẽ trường đoản cú hễ đóng, phía ngoài không thể vào) cửa sẽ trường đoản cú bật ra và tắt lại thẳng băng đặng ngăn cháy.

Đặc Tính Kỹ Thuật

- Giới vận hạn chụi lửa 60’ – 120’ - 180’
- Khung cửa nhằm tiến đánh từ thép tông nguội 1,2 ly
- phái cửa phanh làm từ bỏ thép cán nguội 1,0 ly
- nguyên liệu chống cháy là bông thủy tinh hay là honeycomb
- Sản phẩm tốt kiểm toan theo tiêu chuẩn chống cháy TCXDVN 386; 2007 (BS EN 1634-1:2002) của cục cảnh giáp PCCC.