CẤU TẠO CỬA GỖ CHỐNG CHÁY, CUA THEP CHONG CHAY , CỬA GỖ THOÁT HIỂM
hiện giờ, cửa gỗ chống cháy được xem là một phần không thể thiếu và bức phải có của các tòa nhà, cao ốc văn phòng để bảo vệ ngôi nhà khỏi các đám cháy. Nhờ được cấu thành từ các chất liệu đặc biệt, loại cửa gỗ này có khả năng chịu lửa và ngăn khói rất tốt, không những thế nó còn khá thân thiện với môi trường.
Cấu tạo của cửa gỗ chống cháy
- Cửa gỗ chống cháy được chia thành 3 loại gồm có : Cửa gỗ chống cháy 60 phút, cửa gỗ chống cháy 90 phút và cửa gỗ chống cháy 120 phút cả 3 loại này kết cấu giống nhau nhưng chỉ khác nhau về độ dày của tấm chống cháy và tỉ trọng của chất chống cháy poly foam hoặc sợi thủy tinh
Chi tiết:
+ Độ dày khung 45/50x110mm; cánh dày: 45mm (60'), 50mm (90'), 55mm (120')
+ Mặt cửa Veneer (Xoan Đào, Ash, Oak...) phẳng, cửa bao gồm: cánh, khung bao, nẹp chỉ, sơn PU hoàn chỉnh.
+ Lõi cửa nhồi sợi bông thủy tinh chống cháy
+ Hai tấm chống cháy có độ dày 5mm (60'), 6mm (90'), 8mm (120') ép 2 bên lõi.
+ Ngoài cũng là lớp veneer dày 3mm
+ Join ngăn lửa, ngăn khói chạy dọc khung bao


Tại các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, các khu thành phố đông người… việc sử dụng cửa chống cháy trở nên một yêu cầu vô cùng bức thiết. Nếu chẳng may có hỏa hoạn xẩy ra thì loại cửa này sẽ giúp ngăn chia cục bộ các khu vực bị bắt lửa trong một khỏang thời kì tối thiểu, tạo điều kiện cho công tác tản cư người và tài sản được dễ dàng, nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.
Từ các vật liệu gồm gỗ thiên nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy…trải qua quá trình xử lý nghiêm nhặt đã cho ra sản phẩm cửa gỗ chống cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với nhiều mẫu mã sang đương đại.