Trong lá chè xanh có cất những hoạt chất giúp kháng viêm, kháng khuẩn nên chè xanh được tiêu dùng rộng rãi trong những sản phẩm trị mụn. bên cạnh đó, bạn cũng với thể sử dụng lá chè tươi hoặc tinh dầy cây chè để trị mụn. Sau đây là 5 cách trị mụn an toàn trong khoảng dầu cây chè, bạn nên tham khảo.
1. Dầu cây chè trị mụn


Dầu cây chè với tính kháng khuẩn rất cao, nó với thể thu nạp sâu vào tế bào da tiêu diệt vi khuẩn, chiếc bỏ các bã nhờn làm cho thông thoáng lỗ chân lông. cho nên, sử dụng dầu cây chè giúp bạn mau chóng giải quyết vấn đề về mụn trứng cá.
dùng 1 chén nước sạch, sau ngừng thi côngĐây thêm 3 – 4 giọt dầu cây chè khuấy đều, sau Đó sử dụng bóng bông nhúng vào và chấm lên những khu vực mụn trứng cá. Chờ khoảng 20 phút sử dụng khăn mềm lau khô. chung cục vận dụng lên một lớp kem dưỡng ẩm nhẹ.


Xem thêm : kem chống nhăn


hai. Trị mụn sở hữu hẩu lốn dầu cây chè mang mật ong


cộng mang dầu cây chè, mật ong cũng có tính năng kháng khuẩn mạnh. tuy nhiên, mật ong còn giúp tế bào da thăng bằng độ ẩm giúp làn da trở thành khỏe mạnh, mịn màng, tăng sức đề kháng nhanh chóng lành vết thương.


Đổ 1 thìa mật ong ra đĩa sau Đó bổ sung thêm 2 giọt dầu cây chè và đánh đều. tiêu dùng ngón tay sạch thấm hỗn tạp và thoa nhẹ lên khu vực mụn trứng cá rồi để nó trong 15 phút, sau Đó rửa sạch mang nước mát.


Tham khảo : kem xóa nhăn


3. Mặt nạ trị mụn từ bơ sở hữu dầu cây chè


Quả bơ cất phổ biến thành phần dinh dưỡng như axit béo, vitamin E… có thể giúp tế bào da khỏe mạnh, nâng cao tính đề kháng mau chóng tái hiện tế bào da làm cho lành da mụn.


Nghiền nhỏ ¼ quả bơ chín trong bát rồi thêm hai giọt dầu cây chè và trộn đều. sử dụng hẩu lốn mặt nạ trâm lên làn da mụn và chờ sau 15 phút thì rửa bằng nước ấm.


4. Dầu cây chè mang gel lô hội trị mụn


Gel lô hội cùng có dầu cây chè đều là những thành phần cực kỳ bổ ích với tính năng diệt khuẩn và thải cái bã nhờn, thông thoáng lỗ chân lông làm lành vết thương đối có da mụn.


Cắt lá lô hội và khéo léo lấy khoảng một thìa gel vào cốc, sau ngừng thi côngĐây thêm hai giọt dầu cây chè và trộn đều. áp dụng hẩu lốn lên khu vực da mụn chờ cho khô rồi rửa sạch có nước ấm và thoa kem dưỡng ẩm.

5. phương pháp trị mụn mang đất sét xanh với dầu cây chè


Đất sét xanh là nguyên liệu thường được sử dụng để săn sóc cho làn da mụn bởi tính kháng viêm, chống khuẩn hiệu quả. khi chúng được kết hợp với dầu cây chè mang thể giúp tế bào da mau chóng điều trị hiện tượng mụn trứng cá.


có tể bạn quan tâm : kem chống nắng


Cho hai thìa bột đất sét vào bát sở hữu 1 ít nước vừa phải và 4 giọt dầu cây chè rồi trộn đều để chúng tạo thành hỗn hợp nhuyễn. vận dụng hỗn tạp lên khu vực làn da mụn và thư giãn đợi cho chúng thực sự khô rồi rửa sạch mang nước ấm và dưỡng da bằng kem dưỡng ẩm.