Lắng nghe tâm tư cũng như nguyệt vong của các gia chủ là cách chúng tôi thấu hiểu và cảm nhận được những gì mà khách hàng cần truyền tải để có thể cho ra mắt những ý tưởng thiết kế nội thất gỗ óc chó độc đáo cho phòng ngủ.
Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi về những mẫu không gian phòng ngủ chín chắn, trưởng thành, vì các kiến trúc sư muốn tôn nên vẻ sang trọng lịch lãm cho một không gian riêng tư.

Không gian là sự kết hợp hài hòa của tone màu gỗ óc chó trầm và trắng sữa. Hai tone màu hòa quyện với ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện tạo nên một không gian nhẹ nhàng, thư giãn mà không đơn điệu.
Những bức tường đơn điệu, thô cứng nay đã không còn nữa thay vào đó là việc sử dụng nhiều loại giấy dán tường kết hợp cùng tranh nghệ thuật. Những bức tranh treo tường nhiều màu sắc, kích thước được bố trí khéo léo giúp căn phòng trở nên nổi bật hơn.
Kệ trang trí và kệ TV thiết kế đồng bộ, tối giản và tạo nhiều diện tích bày biện, trang trí. Ánh sáng đèn điện cũng được KTS bố trí góc chiếu hài hòa, để làm bật lên từng không gian điểm nhấn trong phòng.