Bệnh bất lực có chữa được không
Xin bác sĩ cho tôi biết bệnh liệt dương có chữa được không? Đây là trường hợp tế nhị nên tôi rất ngại tới gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, hai tháng nay sinh hoạt vợ chồng của tôi bị nhiễu loạn vì không rõ sao khi quan hệ “cậu bé” của tôi không sao dương cứng lên được. Có khi dương cứng nhưng chỉ được thời gian ngắn là lại trở lại trạng thái ban đầu. Tôi rất lo sợ và do lên mạng tìm hiểu thì thấy đây là biểu hiện của bệnh liệt dương. Những gì tôi mô tả ở trên liệu có phải tôi đang có bệnh bất lực, nếu thật là như thế, thì bệnh liệt dương có lẽ chữa khỏi được không. Mong sớm nhận được phải hồi từ bác, tôi xin chân thành cảm ơn?

( Võ Văn Tuấn _ Ba Đình, Hà Nội )

Bệnh bất lực có chữa được không?

hồi đáp: Chào bạn, cảm ơn anh đã tin cậy tư vấn tâm sự của mình với chúng tôi, chúng tôi xin đưa ta lời hồi đáp như sau: Qua những gì anh mô tả thì chúng tôi chắc chắn rằng anh đang mắc phải chứng bất lực, một bệnh lý khá phổ thông ngày nay. Và như anh hỏi bệnh là bệnh bất lực có chữa được không? Chúng tôi đã nhờ tới các chuyên gia y khoa số một giải đáp và kết luận rằng bệnh bất lực có thể chữa khỏi tận gốc, cơ hội chữa khỏi có khi lên tới 100% nếu như dùng phương pháp phù hợp đúng cách nhất. Với con số này chắc hẳn anh cũng không nên quá lo lắng mà tác động tới tính mệnh. Chúng tôi cũng nói sơ qua về bệnh liệt dương để anh và mọi người cùng hiểu và biết cách phòng ngừa bệnh lý này.

Xem thêm: thuoc tri liet duongBệnh bất lực là sự bất lực của người nam trong quá trình giao hợp, lúc này “cậu nhỏ” chưa thể cương cứng được, lúc được lúc không và thời gian cưng cứng thường rất ngắn kéo đến quá trình quan hệ tình dục bị nhiễu loạn. Nếu trường hợp này kéo dài thì nhiều khả nang đàn ông mất đi chức năng sinh sôi của mình.

Xem thêm bệnh nam khoa khác:Triệu chứng xuất tinh sớm

Cách chữa trị bệnh liệt dương

Việc điều trị bệnh liệt dương ngày nay y học tiên tiến đã có nhiều giải pháp chữa trị khá tích cực, giúp nhiều người nhiễm bệnh khỏi bệnh một cách kịp thời nhất. Điển hình là cách thức:

Dùng thuốc chữa trị liệt dương: các thuốc thường được dùng là thuốc làm tăng hormone sinh dục nam testosterone, thuốc chống xuất tinh sớm… tuy thế việc dùng thuốc chữa trị bệnh liệt dượng cần có sự hướng dẫn từ phía các bác sĩ để dùng thuốc thích hợp khỏi bệnh đúng cách nhất.
Phẫu thuật điều trị bất lực: Ngoài việc dùng thuốc ra thì một vài tình trạng bệnh bất lực còn được dùng tới Phẫu thuật đặt miếng ghép nhân tạo vào “cậu bé”, giúp cho “cậu bé” cương cứng. nhưng biệt pháp này hiện khá tốn kém bởi thế nếu không hiện thực cần thiết thì mọi người có thể tham vấn các phương pháp điều trị tại nhà để giảm chi phí điều trị.


Đây là những lời tư vấn có ích từ các chuyên gia nên anh và mọi người có thể tham vấn và sớm phát hiện cũng như chữa trị chứng bệnh này một cách kịp thời nhất bảo vệ tính mạng cho mình.