Trong một nghiên cứu gần đây cho rằng, những hoá chất gây hại cho thân thể có trong những loại thực phẩm như giết thịt, cá, trái cây cũng như rau khiến cơ thể có nguy cơ nâng cao cân.
hoá chất trong thực phẩm
các chất này được biết như obesogens phá vỡ lẽ tác dụng của hoocmon trong trái đất, những không giống thay đổi tổ hợp vi sinh khuẩn đường ruột, gây ra sự mất cân bằng giữa vi khuẩn tốt và xấu.
Sự mất cân bằng này có thể khiến nhiễu loàn cơn đói, sự bàn bạc chất trong khi ngủ, nâng cao tế bào mỡ và trữ mỡ, gây nên việc tăng cân. các obesogens này cũng có thể nâng cao nguy cơ căn bệnh tim, tiểu đường, cholesterol cao.
các HOÁ CHẤT lương thực làm TẲNG CÂN

Trong những năm vừa rồi, sự nguy hiểm iso 100 giá bao nhiêu của hợp chất tổng hợp thông thường có trong đồ chứa thức ăn nhựa này đã được nhận mặt mênh mông. Trong một nghiên cứu vừa qua của trường đại học Harvard và Brown, phụ nữ có nồng độ BPA trong nước đái nhiều nhất nâng cao trung bình 3kg một năm rất nhiều hơn phụ nữ có nồng độ BPA thấp.
một số nghiên cứu khác biệt cho thấy BPA có thể đẩy nhanh sự phân ra hóa mỡ tế bào, gây ngăn cách hoạt động tuyến tụy, và làm kháng insulin, toàn bộ đều có thể dẫn tới béo phệ.
lương thực chứa CHẤT DIỆT NẤM TRIFLUMIZOLE
Một nghiên cứu cho thấy Triflumizole – một chất diệt nấm sẽ được dùng trên rất nhiều loại cây thực phẩm, đặc biệt là rau xanh – khiến gây nâng cao cân. Chuột thí điểm được dùng một lượng nhỏ triflumizole sinh ra chuột con có nguy cơ nhiều bị đẩy đà.
những nhà khoa học cho rằng phương pháp tác động của nó lên thân thể tương đương như obesogen. hầu hết hóa chất sử dụng trên cây thực phẩm gây tác động đến nội tiết, nâng cao lưu trữ mỡ cũng như giảm trình độ tạo cơ của cơ thể.
CHẤT NHŨ HÓA
những hóa chất này được cho vào trong thức ăn chế biến để cải thiện kết cấu và chống tách rã. Chúng có tính năng chuyển biến phức tạp với ký sinh trùng con đường ruột, làm cho vi khuẩn mất thăng bằng, tác động tới hội chứng chuyển hóa. Chuột thí nghiệm được áp dụng chất nhũ hóa với nồng độ gần giống như trong lương thực của người, ko chỉ mắc kích thích khổng lồ nhưng mà còn gây nên căn bệnh con đường ruột như viêm ruột già.
Chất nhũ hóa có trong có nhiều thực phẩm chế biến (đôi khi dưới tên “polysorbates” và “monostearate sorbitan”).
giết mổ chứa CHẤT KHÁNG SINH cũng như kích thích TỐ
Gia súc được nuôi bằng kháng sinh và tiêm hoocmon truyền những Titanium Isolate 5.0 chất này sang người ăn chúng, và gây nên nâng cao cân. Chuột áp dụng kháng sinh giảm nồng độ tế bào T, ko chỉ tác động tới tính năng miễn nhiễm nhưng còn gây nên mập ú. Một nghiên cứu khác nhận ra rằng áp dụng hoocmon steroid với ngành sữa và cung cấp giết mổ có thể là cỗi nguồn gây ra bệnh béo tốt.
hoá chất trong lương thực
Bạn buộc phải lựa chọn những loại có nhãn “organic”, “nuôi bằng cỏ” và làm thịt phần nạc nhất. khá nhiều obesogen là chất béo soluable, khá nhiều trình độ tích lũy trong mô mỡ.
Chất này được tìm phát hiện ra trong những sản phẩm nấu nướng ko dính, đôi khi được gọi là Teflon. một số nhà nghiên cứu đã đo nồng độ PFOA trong mẹ mang thai cũng như so sánh trọng lượng con họ 20 năm sau – các người mẹ có nồng độ chất này lớn có trình độ sinh phụ nữ quá cân cũng như béo múp cấp bách 3 số lần người có nồng độ thấp (sự tăng cân này ko ảnh hưởng đến con trai). PFOA cũng được tìm nhận thấy trong đồ đựng thực phẩm không thấm mỡ cũng như giấy gói bỏng ngô.
Bạn ko bắt buộc phải http://sieuthicobap.com/elite-whey-5lbs-323.html loại bỏ toàn bộ sản phẩm nấu nướng không dính, tuy nhiên khi bắt đầu nhìn thấy vết xước trên bề mặt, bạn phải thay chúng.