Khi bắt đầu kinh doanh hay mở Spa bạn đang thắc mắc vấn đề chọn máy nào cho tốt nhất và công nghệ mới nhất, mà giảm chi phí cho bạn, Thanh Trúc sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn trước tiên là chọn máy giảm béo nhé.
Phương pháp giảm cân bằng máy giảm béo HiFu Focus Shape II không tốn thời gian, không gây đau hay ảnh hưởng đến sức khỏe đang trở thành xu hướng được nhiều Spa lựa chọn.
Phương pháp giảm béo tạo dáng Hifu Focus Shape II là công nghệ đốt cháy lượng mỡ thừa mà không cần phẫu thuật, hút mỡ, uống thuốc giảm cân hay áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe.
Đây là công nghệ giảm cân, giảm béo ưu tiên ứng dụng các phương pháp mang tính chất tự nhiên, khoa học vừa có kết quả tốt vừa an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Không phẫu thuật, không xâm lấn nên tránh được tối đa những rủi ro có thể xảy ra.
Không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nếu cách giảm cân truyền thống phải mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi cũng như tuân thủ chế độ kiêng khem khắt khe thì máy giảm béo Hifu Focus shape II có thể giúp khách hàng quay trở lại sinh hoạt hàng ngày sớm.
Giúp da săn chắc hơn. Sau khi giảm béo tạo dáng bằng công nghệ Hifu Focus shape II, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi ở vóc dáng mà da cũng trở nên săn chắc hơn.
Giảm béo toàn diện cơ thể, an toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi đối tượng, không đau, không để lại sẹo, kiểm soát form dáng như ý, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc.
Người mới bị tăng cân hay bị thừa cân lâu năm.
Phụ nữ sau khi sinh có dấu hiệu thừa cân.
Người đã thực hiện giảm cân, giảm béo bằng các cách truyền thống nhưng không hiệu quả.
Những người muốn giảm cân, giảm mỡ nhưng sợ phẫu thuật.
Đối tượng muốn giảm cân nhưng không có thời gian.
Đến với Thanh Trúc, sau khi giao sản phẩm tới tay khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, bảo dưỡng . Nếu cần thiết, những Chuyên viên này sẽ làm mẫu giúp khách hàng nắm rõ quy trình vận hành, cũng như khai thác triệt để công năng của thiết bị. Vì vậy, các spa đã chọn mua máy thẩm mỹ tại Thanh Trúc đều có thể tạo ra những liệu trình chuẩn xác và hiệu quả nhất.
Hãy gọi cho Thanh Trúc ngay để được tư vấn và giao hàng một cách nhanh nhất. Chúng tôi nhất định sẽ không làm bạn thất vọng
Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Y tế Thanh Trúc
Địa chỉ: Kios 5, 334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM
Hotline tư vấn : 08 665 10788
Kinh doanh – 0909 973 488
Thanh Trúc, thương hiệu hàng đầu đồng hành cùng doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ.