Chi tiết dòng kẻ zic zac bí ẩn và mê hoặc đã và đang là chủ đề nổi bật cho xu hướng trang trí nội thất. Những dòng kẻ zic zac làm nên nét đẹp hoang dã, cực kỳ lạ mắt, tạo các cảm giác “lừa” bên đủ những kiểu hình dáng lên xuống, màu sắc và chiều hướng của chúng đưa tới cảm giác “chao đảo” cho người nhìn, loại họa tiết này phù hợp với các chủ nhà yêu thích sự trẻ trung và năng động trong căn sống đối với ta.

1. Giấy dán tường
Trang trí cho bức tường căn bạn bằng giấy dán tường có họa tiết zic zac luôn quên phải đó là ý kiến tồi. Thế nhưng, gia đình bạn nên sử dụng gam màu cực kỳ nhạt, thường nhật với màu trung tính để thường xuyên phối đồ nội thất cũng như là giữ trở nên sự nhẹ nhàng cho phòng sống. Chắn chắn, loại họa tiết này sẽ khiến nhà gian của bạn sang trọng và sạch sẽ hơn.

2. Rèm cửa dễ vỏ ghế sofa
Họa tiết zic zac cũng phù hợp đặt trang trí trên những vật dụng dệt may, quý khách có thể sử dụng màn cửa lại rất đệm bọc ghế sofa cùng họa tiết này đặt làm điểm nhấn cho những phòng sinh hoạt ưu thích đối với mình, hơn nữa, họa tiết này phối hợp vô cùng ăn ý cùng những họa tiết da rắn, chấm bi…, sự kết hợp của chúng sẽ chính là điểm nhấn thú vị ở không gian phòng của bạ


3. Trang trí sàn phòng
Sàn không gian cũng có tác dụng giúp được tươi mới nhờ họa tiết zic zac, dù sàn căn bạn làm bằng gỗ lại gạch. Đây chính là một sự chọn lựa ấn tượng, độc đáo mà gia đình bạn nên thử.


4. thích hợp cho đồ nội thất tái chế
Thêm họa tiết sọc tinh tế cho đồ nội thất đối với quý vị, chẳng hạn như tủ ngăn kéo đựng quần áo. Chỉ cần trang trí mặt trước của chiếc tủ bằng họa tiết zic zac và các gam sắc trung tính, pastel như xám, kem, trắng sữa… được nhận định là quý vị sẽ có ngay một trong những một trong những vật dụng mới hợp thời.


Nguồn: phụ kiện nhà bếp inox cao cấp MIDACO