Những chiếc đồng hồ cơ không chạy bằng năng lượng có sẵn, nghĩa là nó không dùng pin mà nó sử dụng năng lượng do dây cót tạo ra nhờ một cơ chế lên dây cót khi đồng hồ liên lục chuyển động nó sẽ tự động lên dây cót cho bạn. Đó là lý do chính mà chiếc hộp đựng đồng hồ cơ xoay 2 dưới 3 ra đời. Ngoài ra còn một cách khác là bạn lên dây cót bằng tay, tuy nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi công việc quá bận. Vì thế việc có một chiếc hộp đựng đồng hồ giá rẻ automatic là hoàn toàn hợp lý với bạn.
Chiếc hộp đựng đồ hồ cơ xoay 2 dưới 3 được cải tiến từ chiếc hộp để đồng hồ cơ xoay 2. Với thiết kế thêm 3 ngăn để trưng bày đồng hồ nữa, với mục đích để khi bạn có nhiều hơn 2 hay 3 chiếc đồng hồ cơ thì sẽ thuận tiện hơn nhiều. Còn 1 điểm nữa đó là có khoá, điểm này giúp bạn bảo vệ chiếc đồng hồ cơ được an toàn hơn, đặc biệt là sự quậy phá của trẻ nhỏ.
Nguyên lý hoạt động của hộp đựng đồng hồ giá rẻ tại Hà Nội cơ đeo tay là sử dụng mô tơ khiến cho đồng hồ xoay tròn theo một cơ chế nhất định. Việc này khiện cho hệ thống máy móc bên trong tự động lên dây cót một cách tự nhiên và chiếc đồng hồ đeo tay của bạn luôn luôn chạy đúng giờ. Và ta có 5 cơ chế hoạt động:


Cơ chế 0: Ngừng hoạt động


Cơ chế 1: Xoay với chu kỳ thuận kim đồng hồ 2 phút, nghỉ 6 phút


Cơ chế2: Xoay ngược kim đồng hồ 2 phút, dừng 6 phút sau đó tiếp tục chu kỳ đó.


Cơ chế 3: Kết hợp cả cơ chế 1 và 2 tạo thành một chu kỳ.


Cơ chế 4: Với chu kỳ xoay thuận kim đồng hồ 5 phút, ngược kim đồng hồ 5 phút, quay trong 3 tiếng, dừng 9 tiếng tiếp tục trở lại với đầu chu kỳ.


Hộp đựng đồng hồ Hà Nội cơ tự động có bán tại: mediawatch.vn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách kể cả trước khi và sau khi mua hàng. Bởi Zemzem sẽ bảo hành cho quý khách 2 tháng, đổi trả nếu như lỗi (trường hợp này rất ít khi sảy ra).


Thao khảo thêm: kệ gỗ treo tường, túi ngủ văn phòng, gối chữ u, giày đi mưa