Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng và cao quý nhất của người phụ nữ. Vì vậy, bản thân họ có trở nên xấu xí và già nua đi sau khi em bé chào đời cũng vẫn rất đẹp trong mắt đàn ông, một vẻ đẹp mang tên thiêng liêng của một người mẹ.

Để ghi dấu lại những hình ảnh chân thực về người phụ nữ sau sinh nói lên sự hy sinh to lớn của họ trong quá trình mang thai và kỳ sinh nở, nhiếp ảnh gia Lilana Taboas Cruz đã nảy sinh ý tưởng về dự án ảnh mang tên Divine Mothering. Những bức ảnh được lưu giữ bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả những người phụ nữ đồng thời để mọi người hiểu hơn về sự thay đổi cơ thể của người mẹ khi mang thai.


Điều đặc biệt ở những bức hình này là các bà mẹ tham gia chụp hình đều tự tin diện bộ đồ bikini khoe được chân thực nhất vẻ đẹp của cơ thể. Không cần sử dụng đến công nghệ chỉnh sửa ảnh nhưng các bà mẹ vẫn rất đẹp mặn mà trong từng bức ảnh. Những vết rạn da sau sinh chưa bao giờ khiến họ cảm thấy lo lắng mất tự tin. Họ cũng chia sẻ với nhau về các loại kem trị rạn da hiệu quả mà họ đang sử dụng.


Lilana chia sẻ “ Tôi muốn ghi dấu lại vẻ đẹp khỏe mạnh của những người phụ nữ sau sinh. Nhiều người nghĩ rằng những vết rạn da bụng sau sinh sẽ làm cho chúng ta trở nên xấu xí, nhưng tôi không thấy điều đó. Tôi cảm nhận được vẻ đẹp ẩn chứa bên trong, đó là vẻ đẹp của tình mẫu tử, một sự hy sinh to lớn của người mẹ. Tôi muốn mọi người hiểu rằng, đừng tự ti với vẻ đẹp thiêng liêng đó”.


Divine Mothering là dự án nhằm bảo vệ quyền lợi của người phụ nữ, nhằm thúc đẩy sự tôn trọng, yêu thương và lòng tự trọng cũng như niềm vui, cái đẹp và nghệ thuật. Mục đích chính của dự án này là nhằm nâng cao quyền được tôn trọng của người phụ nữ trong xã hội.