Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được giới chuyên gia và thị trường đánh giá là một trong những siêu dự án về nhà ở hiện thời, xét trên các phương diện quỹ đất lớn tại khu trọng điểm, cũng như vốn đầu tư. Dự án Can ho Ha Do Centrosa Garden Quận 10 đang trở thành một thổi nam châm với sức hút mạnh mẽ tại thị trường bất động sản Tp.HCM. Vậy những lý do nào tạo nên một Hà Đô Centrosa Garden có lức hấp dẫn như vậy?

Điều làm bạn bất thần và vô cùng thú với khu thị thành căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 này là hệ thống tiện ích rất thuận tiện, phong phú, đầy đủ được xây dựng tại đây. Bạn thậm chí không cần phải đi ra ngoài vì từ công viên sinh thái đến, hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương nghiệp cao cấp đến khu tiêu khiển văn hóa, khu vực dành cho thể dục thể thao, nhà hàng sang, khu cà phê, y tế, gym, spa… đều có sẵn tại đây.
Sở hữu mặt tiền ngay trên một trong những đại lộ lớn nhất Sài Gòn, đầu tư vào căn hộ Centrosa Garden quận 10 kiên cố là một quyết định khôn ngoan và chính xác nhất trong thời khắc ngày nay vì trong mai sau, khẳng định giá trị của các căn hộ tại dự án này sẽ còn tăng mạnh theo thời gian.

CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10 VÀ SỨ MỆNH đô thị XANH
Tập hợp đủ các nhân tố đắc nhất trong bộ ba “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” dự án căn hộ Hà Đô Centrosa kiêu hãnh sở hữu vị trí “gần đường” nằm ngay trên trục liên lạc mạch máu trong khu vực Ba Tháng Hai - Cao Thắng - CMT8 mang lại sự thuận tiện và dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm xung yếu của thành thị. Đây cũng là bất động sản hiếm hoi và may mắn được quy hoạch ngay trên tuyến đầu mối giao thương lớn trong khu vực có nhịp sống sôi động và sầm uất nhất nhì TPHCM giúp các nhà đầu dễ dàng thu về khoản lợi nhuận không dưới 1000$ mỗi tháng từ việc cho lại mặt bằng.

Và đương nhiên, mang trên mình sứ mạng thành thị xanh, bạn sẽ không thể có bất cứ lí do nào để phàn nàn về không gian xanh, sạch, đẹp, bầu không khí trong sạch, mát dịu nhẹ tại đây. Cuộc sống tại căn hộ Centrosa Garden thực thụ sẽ là một cuộc sống hoàn toàn khác, thích hợp cho nhu cầu tận hưởng cuộc sống và mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của bạn.

Đã bao giờ bạn mong ước một ngôi nhà trải qua với đầy đủ tiện ích của một resort 5 sao? Nơi đó bạn có thể tận hưởng tuốt luốt tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhất trong chính ngôi nhà mà mình sở hữu. Nơi đó chẳng ở đâu xa. Và chúng tôi gọi nó là Centrosa Garden.
Bạn biết không Centrosa Garden là khu nhà phố liên kế với 8 tòa căn hộ cao cấp, 115 căn nhà liên kế, và là dự án bất động sản độc nhất có phân khu nhà phố liên kế tại khu vực quận 1, 3 và 10. Như vậy, Centrosa Garden cũng là dự án bất động sản độc nhất trong khu vực trọng điểm thành thị giúp khách hàng có thể sở hữu cả nhà và đất nền.

Không gian sống xanh giữa lòng thành thị phồn hoa

Không chỉ có vậy, Centrosa Garden là dự án bất động sản sở hữu hàng loạt cái NHẤT:

Hà Đô Centrosa Garden là dự án có mật độ xây dựng thấp, chỉ 39,59%, tỷ lệ lý tưởng với dự án khu vực trung tâm.
Chẳng phải đi đâu xa bạn vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn mọi tiện ích sống hiện đại nhất ngay bên cạnh nhà như khu trung tâm thương nghiệp cao cấp, khu giáo dục liên cấp, Khu vực thể dục thể thao Gym, Spa, hồ bơi, Công viên sinh thái nội khu, Nhà hàng cao cấp, Khu vui chơi dành cho trẻ em…

Nội khu dự án với những tiện nghi hiện đại và thứ hạng

Chủ đầu tư là đơn vị có uy tín nhất trên thị trường bất động sản: Hà Đô Centrosa Garden là dự án do tập đoàn Hà Đô – một trong những đơn vị có uy tín nhất trên thị trường – đơn vị nằm trong top 10 chủ đầu tư bất động sản điển hình 2016 làm chủ đầu tư. Tập đoàn Hà Đô đã ghi dấu với hàng chục dự án bất động sản lớn trong và ngoài nước như khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp Bảo Đại tại Nha Trang (Khánh Hòa), khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công – Gò Vấp, Hà Đô Villas, HADO Park View, khu thị thành mới Nongtha Paradise Land – Viêng Chăn (Lào)…
Centrosa Garden mang sức mệnh hiện thực hóa ý tưởng về thành thị xanh, phát triển bền vững và thứ hạng hàng đầu trong khu vực với một môi trường sống hài hòa giữa tự nhiên và con người.