Can ho Centrosa Garden quan 10 được coi là bom tấn tại thị trường BĐS TP.HCM, hứa sẽ gây bão trong thời kì tới. Vậy nếu mua nhà tại Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 bạn sẽ nhận được gì?

Dự án Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 được phát triển dựa trên ý tưởng vươn lên tỏa sáng theo hình tượng thương hiệu Hà Đô, với mục đích kiến tạo và xây dựng một khu phức hợp đa năng cao cấp, một đô thị cao cấp với phong cách sống đỉnh cao ngay tại trung tâm thị thành. Căn hộ Hà Đô Centrosa có hai nguyên tố mà bất kỳ ai khi tìm mua cho mình một căn hộ đều suy nghĩ đó là: nếu sở hữu căn nhà rộng rãi thì phải xa trọng điểm thị thành, nếu muốn ở trọng điểm tỉnh thành thì lại không có khoảng không gian xanh. Thấu hiểu được những băn khoăn ấy, dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden do tập đoàn Hà Đô ra đời.
Mua căn hộ Centrosa Garden Quận 10 bạn nhận được gì?

trước tiên phải nói đến, chủ đầu tư hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà, bạn sẽ được hưởng tương trợ vay vốn với 70% giá trị căn hộ.

Thứ hai là hệ thống tiện ích nội – ngoại khu tót vời

Những cư dân mai sau của dự án Hà Đô Centrosa Garden sẽ được hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ từ mua sắm, dịch vụ ăn uống, giải trí, dài, săn sóc y tế, đến không gian dành cho thể thao. Hệ thống cảnh quan ngoại cảnh như khu cây xanh, đường đi nội khu, vườn hoa, hồ bơi ngoài trời…Hệ thống tiện ích vượt trông đợi sẽ đáp ứng tuốt tuột những yêu cầu của cư dân sống tại Hà Đô Centrosa Garden. Bên cạnh đó, Hà Đô Centrosa Garden còn được thiết kế với sự hòa quyện thiên nhiên nhằm tạo sự cân bằng cho cuộc sống.

Không phải ngẫn nhiên mà chủ đầu tư lại chọn khu vực trọng tâm quận 10 để xây dựng Hà Đô Centrosa Garden. Vị trí trung tâm, vô cùng đắc địa là chọn lựa ráo trọi cho những ai bận rộn, muốn tằn tiện thời kì di chuyển. Dự án có những điểm tiện lợi sau: nằm cạnh những tuyến đường mạch máu, 3 Tháng 2, Cao Thắng, Võ Thị Sáu…;nằm gần hệ thống giáo dục từ măng non đến đại học lớn của TPHCM như đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đại học Kinh tế hay các trường học quốc tế…; chuyển di mau chóng đến những tiện ích, dịch vụ trong điểm của TP như chợ Bến Thành, siêu thị Maximark, nhà hát Hòa Bình, công viên Kỳ Hòa, bệnh viện Vạn hạnh…

Với những tiện lợi trên, bạn đã hình dung được phần nào về những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mua nhà tại Hà Đô Centrosa Garden – khu thành thị xanh, hiện đại và giúp chúng ta cân bằng cuộc sống chưa?