đồng phục học sinh Bạn băn khoăn,lo lắng vì có quá nhiều sự lựa chọn, bạn đang đau đầu trong việc tìm ra một công ty uy tín, chất lượng để làm áo đồng phục lớp tại Thái Bình với giá cả phải hợp lý, sản phẩm tốt , dich vụ chất lượng cao với giá thành rẻ nhất!!!Đảm bảo luôn luôn giao hàng đúng hẹn…Hãy yên tâm!!! Đồng phục bốn mùa sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. đồng phục học sinh Với một sản phẩm đồng phục công ty, lựa chọn màu áo luôn là yếu tố quan trọng nhất tạo nên nét đẹp cho một mẫu áo. Đồng phục Tuấn Hải là xưởng sản xuất các sản phẩm đồng phục, vì vậy nên Đồng phục Tuấn Hải luôn chú trọng tới yếu tố đa dạng sản phẩm cung cấp. Mà điều đầu tiên cần phải làm khi đa dạng sản phẩm chính là đa dạng mẫu vải. Cũng vì thế mà Đồng phục Tuấn Hải luôn đảm bảo 25 màu cơ bản trong bảng màu vải cùng với một số màu đặc biệt tại xưởng sản xuất. Với phương châm Kết nối là vô tận, Chúng tôi rất hoan nghênh chào đón tất cả các cửa hàng, doanh nghiệp, shop, các bạn cộng tác viên muốn hợp tác cùng phát triển tại Thái Bình. Đồng phục bốn mùa muốn tạo nên chiếc áo phông tuyệt vời cho bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi MUỐN bạn gọi cho chúng tôi Chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào của bạn (trong lĩnh vực hoạt động của chúng tôi) và chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề để có được đơn đặt hàng của bạn. đồng phục công sở , khách sạn, nhà hàng…

Là một công ty lớn, hoàn toàn độc lập về phuơng thức làm việc với 12 chi nhánh tại nhiều tỉnh thành lớn ở phía Bắc, chúng tôi tự tin trong việc giao hàng đúng hạn và hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi luôn quan tâm đến độ bền vải, độ bền màu và thời gian sử dụng đồng phục của khách hàng như vải phải giữ được màu lâu,chống co rút, chống xù vải…Chúng tôi không chấp nhân bất cứ sản phẩm lỗi nào dù là nhỏ nhất. Mọi khâu từ chọn nguyên liệu đến thiết kế và sản xuất đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đúng với tiêu chuẩn đề ra.

Làm quần áo bảo hộ lao động , may áo lớp giá chỉ từ 60K/1 áo Không những thế, Myone còn là đơn vị cung ứng các loại vải nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Malaysia, Đài Loan, … cho các chợ vải và công ty phân phối vải đồng phục, thời trang trên khắp cả nước. Song song với chức năng phân phối vải sỉ/lẻ với mức giá vô cùng cạnh tranh, Myone còn cung cấp dịch vụ phát triển mẫu vải theo yêu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng và cam kết đôc quyền cho thành phẩm.

Chuyên đồng phục học sinhCƠ SỞ SẢN XUẤT MAY TUẤN HẢI

Địa chỉ : Số 24, ngõ 360/4 đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 043.8560.381/ Fax : 043. 5122.989

Di động : 090.325.0108/091.971.1616

E-mail : hai.nt71@yahoo.com