Tủ inox để giày dép trong phòng sạchTủ để giày dép phòng sạch, đúng như tên gọi của nó đây là loại tủ inox hoặc bằng thép sơn tĩnh điện với thiết kế đặc chủng cho việc để giày dép đặc biệt là sử dụng trong phòng sạch.
Tủ inox đê giày dép dùng trong phòng sạch có cánh làm bằng inox 304 với độ thẩm mỹ cao.
Công ty OSATA Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ inox để giày dép trong phòng sạch với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường cả nước, những khách hàng chủ yếu của chúng tôi là các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Tủ inox để giày dép trong phòng sạch dùng bánh xe Footmaster với sự hài lòng cao từ khách hàng.
Đây là dòng sản phẩm được thiết kế và gia công inox một cách đặc biệt để có thể đảm bảo được các yêu cầu khắt khe của phòng sạch trong các công ty sản xuất linh kiện điện tủ.
Quá trình gia công tủ inox để giày dép trong phòng sạch
Đặc điểm sản phẩm: + Sản phẩm được thiết kế sao cho các cạnh sắc được giấu kín nhằm an toàn trong sử dụng. + Các ô để giày dép, các cạnh viền được chấn gia công từ inox trong các máy chấn gấp thủy lực giúp tạo bán kính R giúp quá trình vệ sinh bụi được dễ dàng. + Tùy theo từng yêu cầu cụ thể chúng tôi có các kiểu khác nhau giúp bạn thoải mái trong việc đặt hàng, với các kiểu như sau: Tủ để giày dép 10, 20, 30, 40, 50 ngăn có cánh. Tủ để giày dép 10, 20, 30, 40, 50 ngăn không có cánh. + Vật liệu: Sử dụng inox 201 hoặc inox 304 tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng, với độ dày inox là 0.8mm-1.0mm.
Sản xuất tủ để giày dép phòng sạch cho công ty sản xuất linh kiện điện tử Hàn Quốc
Rất mong có cơ hội được hợp tác với quý công ty.Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH OSATA VIỆT NAMHotline: 0902 173 841 hoặc 0962 856 901Email: osata.vietnam@gmail.com