hy vọng nhìn thấv 1 toà nhà ở chọc trời, tuy nhiên phút rút cuộc của sư thất vọng đã tan biến sở hữu cái nhìn láu như thô này. Cao nữa và cao nữa và cao nữa các từng lớp cửa sô hiện ra, càng lên cao thì càng bé hơn và rút gọn so vcìi các cửa sô ỏ' phía dưới, cho đến lúc những rầm dở và ngưởng cửa chưa bao giờ trở thành hẹp đến như thế hoà váo mang nhau. Háy tương tượng rơi từ chính tầng trôn cộng xuôhg! Rồi anh nhìn cảm thấy chiếc mái dua ra cao tít đang di chuVổn một phương pháp chậm, chạp và chắc chắn vể phía bầu ười - toà nhà ở đã và đang rơi trên chúng - nhung không mang thời kì đế hoảng sự trước khi anh kịp nhìn thấv không đúng ỉám cua mình: chính bầu trời dang di chuvên, máv trang đã và đang bay qua gò' của mái nhà ở, và trong phút chốc, dầu óc anh tập hợp vào thực tại lả anh cảm thấy sự rùng minh dáng ngạc nhiOn lạnh đến tận xương sống, tràn ra cả sức mạnh của nổn dá granito Đông nhiều và sư lặng im của cả toà nhà ở. Wo\v!

■‘Toàn tập, buộc phải không 0011?” Bố anh đã và đang đề cập. “Chúng ta hãy di cắt tóc nào, rồi chỉnh sửa lại và đi vào trong. chúng tôi chuẩn bị đi cầu thang máy đê lên tới tận tầng thượng của to à nhà’'.
tuy vậy lúc mọi viộc diễn ra thì giây lát dầu tiên trôn lòì đi bộ mới là thời gian dặc biệt trong ngày. Tiệm cắt tóc biểu hiện rất lịch sự, hành lang bằng đá cám thạch nhạt nheo phát ra các tiếng vang, nơi bôc mùi xì gà, rồi tì'ù ô, mùi niíoc hoa phụ nữ, rồi từ ấy sư thú nhận cua ngày khởi đầu thu dấn dan

xe điện ngầm ngay trong chính toà nhà ở được nhỉ?” - Và xem kìa, đây là phòng trưng bảy. các cái cửa sổ chạy theo chiều dài của toà nhà ở, ngay từ đây. to hơn đa dạng so mang phòng trưng bày cũ kĩ càng dễ thương ở nhà ở con nhỉ? Và đây nữa - đây là một vải sản phẩm mà chúng ta khiến. Đây là máy chữ, tất nhiên, shop và máy tính tiền và một đôi những thứ khác nữa trong hệ thông lưu trữ, và kia là một máy tính kế toán mới đặt ỏ góc phòng đằng kia; nhìn đây nữa này, ở cửa sổ tiếp theo. Đây là các máy đục lỗ thẻ. loại đồ lớn kia là một thiết bị của máy chữ, mẫu đồ nhỏ cạnh đó là máy phân dòng. lúc con xem hướng dẫn của đứa trẻ kia, thì thật sự đây là 1 sự trưng bày đáng nhìn. 1 anh chàng với cái bàn sở hữu thẻ phải đục lỗ, chồng chúng lên nhau, đặt chúng vào ấy và ấn nút, và những dòng thẻ cũ chạy qua đấy mang 1 tốc lực lớn”.
tuy thế mắt của Frank cứ miên man lơ đễnh nhìn từ các cái máy tới hình phản ánh riêng anh trong tấm gương.