Người bị bất lực có thể có con được không là câu hỏi hay gặp của những người bị liệt dương. Người bị liệt dương có lẽ có con hay không còn tùy thuộc vào mức độ của bệnh, nếu “cậu nhỏ” của người chồng triệt để không thể cương cứng được và không có cách nào thực hành chức năng quan hệ tình dục thì không thể làm người vợ có thai được.

Xem thêm: liet duong

Những trường hợp người chồng bị liệt dương nhưng khả năng tình dục chưa hẳn mất đi thì vẫn có thể có con.

bất lực là chỉ biểu hiện “cậu nhỏ” chưa thể cương cứng được khi “yêu”. Khi bị bất lực “cậu bé” thường không thể cương cứng được hoặc cương cứng được nhưng không được lâu, gây ngăn cản và không thực hành được quá trình “yêu”. Đôi khi cùng với hiện tượng liệt dương các dấu hiệu như suy giảm ham muốn, nhanh xuất tinh, không xuất tinh cũng tạo thành kèm theo.liệt dương phần đa là do tác nhân khả năng và tâm sinh lý tạo thành, thiểu số còn lại có lẽ do các bệnh về nội tiết, có dị thường trên viêm niệu đạo, do các bệnh về thần kinh, huyết quản.

Xem thêm bệnh nam khoa khác:Xuat tinh som bien phap khac phuc

Những người bị phức tạp vai trò sinh dục nếu có tinh dịch, bình thường vẫn có thể làm cho người phái yếu mang bầu thông qua thụ tinh nhân tạo, vì vậy không thể nào nói rằng phái mạnh liệt dương thì không thể có con.