“Thật ra/' Milly kể, “Câu ta hiện nay ko dạy toán nữa, và cậu ta cũng khổng ỏ miền Tây. hầu hết người mang biết cậu ta đang ở đâu không? toàn bộ người mang biét nơi mà càu ta sông trong suốt hai tháng qua không? Cậu ta đã ở đâv, Greenacres/’ cỏ thèm vào, khi toàn bộ người nhìn ngâv ra. “ơ bệnh viện bang, ơ bẹnh viộn tàm thần".

Thế là ngay thức thì họ bàn bán xốn xang, xích lại sắp nhau và bồn chồn trong ỉán khói thuốc; hi vọng hoàn toán giỏng như thời xa xưa vậy. Chắng nên đày là điều buồn nhất, định mệnh và khủng khiếp nhất hay sao? Liệu Mill)’ mang chắc vồ điều cô đang nhắc không?

o, tá t nhiên rồi, cô ta hoàn toần chắc chắn, “Vả còn gì nữa nhỉ," cô ta tiếp tục, “cậu ta khổng đi thăng đôn Greenacres. Cậu ta bị cảnh sát liên bang đưa về đâv rồi tống cậu ta tới đó".
m YĨTT: viết tắt của cụm từ The Massachusetts Institute of Technology - Viện cóng nghẹ bang Massachusetts - (ND).

thành lập ra một nhóm kịch. Họ dự kiến sẽ tuyển 1 người quản lý ở New York và sáng tác ra những vở kịch nghiêm chỉnh, giả dụ họ đánh thức được sự quan tâm của công chúng. Ôi, việc ấy không tôn kém lắm - Miỉly biết thế - nhưng cô ta lo âu, lừng khừng, nếu như nó có thể không thích. lúc đầu, April có thái độ coi thường khỉnh: “Ồi, Chúa ơi. Tôi biết những thiết bị nghệ thuật tay chân này mả. Sẽ có 1 người đàn bà trong mái đầu xanh với chuỗi hạt gỗ 1 lần gặp Max Reinhardt và rồi sẽ mang hai hay ba đản ông đồng tính yếu ớt, được bao vòng vèo là bảy cô gái mang làn da xấu một phương pháp hãi hùng”. nhưng rổi một lời quảng cáo hấp dẫn đã xuất hiện trên 1 tờ báo địa phương. (“Chúng tôi đang buộc phải tuyển diễn viên...”); rồi Nhà ở nhà ở Wheeler cũng gặp gờ hầu hết người, trong một buổi tiệc buồn tẻ, vả họ nên xác nhận hầu hết người, theo cách nhắc của April, chân thật. Trong kỳ Giáng sinh họ đã gặp chính người quản lý và công nhận có Shep rằng ông ta dường như là người biết mình đã và đang làm cho gì, và trong vòng 1 tháng, đa số bọn họ đã cam kết. Thậm chí Frank, trong lúc khước từ một cảnh (“Tôi sẽ tệ lắm”), cũng đã giúp đỡ mọi người soạn quảng cáo và đồ họa quảng cáo ở văn phòng của anh, và cũng chính Frank kể một phương pháp hoàn toàn hy vọng về khả năng triết học và xã hội học được kể đên ở tác phẩm. ví như thật sự 1 nhà hát cho cùng đồng đi vào hoạt động ở đây, liệu ấy sở hữu cần là 1 bước đi đúng đắn không? Chỉ sở hữu Chúa mới biết được họ sở hữu