Trong mỗi chuyến đi chơi dài ngày, hay các lúc đi dạo trên các con phố dù mọi người không đem theo chiếc xe của mọi người nhưng ko thể nào ko đem theo chiếc túi đựng ipad đặc biệt là chiếc túi đựng ipad mini cả. Bởi với sự phát triển của phong cách nó đã không dừng lại tại công năng đựng đồ nữa mà nó còn là hàng hóa để bạn thể hiện phong cách, nét cá tính của bạn đối với những người bên cạnh đặc biệt là đối với bạn nữ.

Ví như bạn biết cách chọn một tí thì chắc chắn sẽ làm tôn lên vẻ đẹp mà đến bạn cũng ko thể nào ngờ tới được. Và những chiếc túi đựng ipad mini nổi tiếng và có tên tuổi nhất hiện tại đấy chính là sản phẩm ở MenZ. Ko chỉ biết tới với kiểu dáng đầy phong cách, phủi bụi nam tính mà chưa có một cửa hàng nào sở hữu được. Bên cạnh đó, lúc anh em lựa chọn hàng tại menz còn nhận được những dịch vụ lúc lựa chọn hàng cực tốt giả dụ như: Bảo hành 36 tháng về da, hai năm về những phụ kiện kèm theo như móc khóa, khuy bấm…. thêm vào ấy khi hết hạn bảo hành mọi người sẽ được shop MenZ hỗ trợ 1 nửa chi phí sửa chữa.


Sau đây sẽ là một vài mẫu túi đựng ipad mini dành cho anh em lựa chọn:
Trước tiên là sản phẩm túi đựng ipad MZ988-1
Đây là mẫu túi mới nhất của shop MenZ, có 1 bật mí cho anh em là ví như các bạn không nhanh sẽ không thể mua được chiếc túi này vì mỗi lần cung ứng cửa hàng này chỉ chế tạo duy nhất 5 chiếc mà thôi. Mặc dù thiết kế tương tự nhau nhưng màu sắc lại khác nhau. Mọi người hãy nhanh tay đặt hàng nha. Chiếc MZ988-1 này được phá cách tại phần hộp bên trên bề mặt túi.
>>> Tham khảo thêm: Túi đeo chéo da thật
Thứ hai là sản phẩm túi ipad mini MZ9871
Sản phẩm túi này hoàn toàn giống sản phẩm MZ988-1 nhưng lại phá cách trong thiết kế miệng túi thay vì việc có phần nắp túi thì sản phẩm túi này lại bỏ qua chi phần này, chỉ dùng chiếc khóa mà thôi, tạo ra sự tiện lợi nhất có thể.
Qua hai loại túi đựng ipad mini này hy vọng anh em đã chọn được cho riêng mình sản phẩm túi thích hợp nhất. Khi các bạn mua 2 loại túi này và các mẫu túi khác trên MenZ mà kiểm tra không phải da thật thì mọi người sẽ được đền bù gấp 10 lần chi phí của chiếc túi đó.
>>> SP liên quan: Túi xách nam da