"Kia rổi,” bỏ"anh nói lúc họ sang đường. “Nào, hây giờ thì đâv là tiệm cắt tóc, nơi mà chúng ta sẽ vào cắt tóc trong, vòng 1 phút, và đây là tàu điện ngầm - con xem này, sao họ lại xâv dựng được cỏn g nhà ga

nó có kích thước; trường hợp nó không sở hữu vẻ to lớn dị thường thì vững chắc cũng không sở hữu các dáng vẻ phù phiếm; nó là một tòa nhà ở dành cho thương nghiệp.
“Nó đây rồi, Frank”, Earl Wheeler kể sở hữu con trai vào 1 buổi sáng mùa hè năm 1935. “Đi thắng về phía hước. ấy là toà trang thiết bị văn phòng nhà. Con cần để bố dắt tay, đây là nơi qua đường hiểm nguy...”.
ấy là lần duy nhất Frank được bố đưa tới New York, và nó đã trở thảnh điều đáng lưu ý và vui mừng nhất hàng tuần liền mà tuồng như, trong sự hồi tưởng, ấy là thời gian độc nhất bô" anh có thể đã từng được mô tả là vui tính. Trong thời gian ấy, cụm từ khó hiểu “Oat Fields” đã được bố anh nói tới phổ biến lần trong cuộc nói chuyện trên bàn cơm tôi, cùng có những chủ đề “New York” và “Nội thất văn phòng nhà”, và thường xuyên được kể lại làm mẹ anh buộc phải thốt lên “Ồ, thật tuyệt, anh Earl,” và “Ôi, em thấy vui quá”.. Frank dần dần luận ra được lả cái thuật ngữ “Oat Fields” không có gì thúc đẩy đến giáo đồ phái Quây-cơ^ mà bản tính nó là tên kỳ cuc
(11 Quaker: một giáo phái được ra đời ỏ Anh vào thê kỷ 17, thuộc loại Tin lành. Giáo phái này được xây dựng thương hiệu bỏi những nhóm người không ưng ý với giáo phái Tin lành. Người đồng sáng lập ra giáo phái này, đồng thời cũng là 1 nhân vật quan trọng là George Fox. bí quyết gọi toàn bộ của giáo phái Quây-cơ là Xã hội của những người hạn tôn giáo (The Religious Society of Friends) hay còn gọi là Quaker hoặc là các người bạn (Friends) - (ND).