User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Phòng trọ trọn vẹn tiện một thể nghi - tậu bán gia đình , chung cư

 1. #1
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  May 2016
  Bài gửi
  51

  Mặc định Phòng trọ trọn vẹn tiện một thể nghi - tậu bán gia đình , chung cư

  1 cách uyên thâm, cho phép mình được nhắc ngắt quàng, trong khi họ kể nhỏ nhau về 1 người thủy thủ gầy gò cười toe toét trong bức ảnh để trôn bẹ lò sưởi ở gia đình cỏ Givings trong lần họ tới đấy bn coin tỏi; họ nhớ lại lởi cô Givings gioi thiệu đây là John, người ghét cay ghét đắng hải quân, đã khiến cho các điếu tuyột điệu ờ M.I.T(1) và từ mấy năm trở lại đây đang thật xuất sắe có Tấm giấy ghi tên tuổi lả người hướng dẫn toán ỏ trường đại học miền Tav nào đỏ.
  “Thật ra/' Milly nhắc, “Câu ta từ các năm trở lại đây không dạy toán nữa, và cậu ta cũng khổng ỏ miền Tây. đa số người sở hữu biết cậu ta đang ở đâu không? đa số người mang biét nơi mà càu ta sông trong suốt hai tháng qua không? Cậu ta đã ở đâv, Greenacres/’ cỏ thèm vào, lúc đa số người nhìn ngâv ra. “ơ bệnh viện bang, ơ bẹnh viộn tàm thần".
  Thế là ngay lập tức họ bàn bán xôn xao, xích lại gần nhau và thấp thỏm trong ỉán khói thuốc; trông hoàn toán giỏng như thời xa xưa vậy. Chắng phải cần đày là điều buồn nhất, định mệnh và khủng khiếp nhất hay sao? Liệu Mill)’ có chắc vồ điều cô đang đề cập không?
  o, tá t nhiên rồi, cô ta hoàn toần chắc chắn, “Vả còn gì nữa nhỉ," cô ta nối, “cậu ta khổng đi thăng đôn Greenacres. Cậu ta bị cảnh sát liên bang đưa về đâv rồi tống cậu ta đến đó".
  m YĨTT: soạn tắt của cụm từ The Massachusetts Institute of Technology - Viện cóng nghẹ bang Massachusetts - (ND).


 2. Tớ cảm ơn hongdiepym đã chia sẻ.


+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube