Chuyển nhà, không còn gì xa lạ với chúng ta nữa rồi phải không? Nhưng chắc hẳn mỗi người lại có cho mình một kế hoạch riêng, cụ thể. hồ hết mọi người tìm đến những dịch vụ dịch vụ chuyển nhà vì tính hiệu quả và “được việc”. Tuy nhiên vẫn có những người chọn đến giải pháp tự thuê xe tải chuyển nhà. Dĩ nhiên một chiếc xe tải vừa đủ sẽ giúp bạn vận chuyển được khối lượng đồ đoàn khổng lồ từ nhà cũ đến nơi ở mới.

Không giống như việc nhờ cậy người nhà, bạn bè chuyển nhà giùm, đặc trưng của việc bạn tự thuê xe tải có vẻ ưu việt hơn. Bạn có thể chuyển mọi đồ đạc chỉ trong một lần “chạy”, tùng tiệm thời gian đi lại. Tuy nhiên việc thuê một chiếc xe tải chở đồ bất kỳ để giải quyết vấn đề này liệu có phải là giải pháp tốt.
Xe tải chuyển nhà Tâm Phát
Nếu đã là một chiếc xe tải, một người lái xe ngoài ngành thì chắc chắn bạn đã tự làm mình tốn thời kì. Bởi những người không chuyên sẽ không bao giờ đi khảo sát trước địa hình, liên lạc cho bạn. Chưa kể việc nhầm đường, mà chỉ nguyên việc tắc đường, hay lối đi quá chật hẹp cũng là một điều thật tệ. Rồi bên xe tải không đến đúng giờ hẹn, làm việc thiếu chuyên nghiệp cũng rất tốn ngày giờ. Việc dùng xe tải ngoài, bạn còn phải kiêm thêm việc bốc vác, đóng gói cả lên lẫ xuống xe, thực thụ là khôn cùng mệt mỏi.

Hơn thế, liệu có gì bảo đảm được chất lượng của chiếc xe bạn mướn. Liệu xe tải đó có thực thụ an toàn. Không chỉ hiểm cho bạn mà còn nguy hiểm cho cả những món đồ của bạn trên cả chặng đường. Rồi những khó khăn nảy, không có người đủ kinh nghiệm để giải quyết. Cộng thêm việc tài xế không tuân lệ luật liên lạc, hay vượt đường, lấn làn. Liệu bạn có thể yên tâm trong quá trình tải. Nếu nhà bạn có những vật dụng đắt giá như đồ trang trí bằng thủy tinh, đàn piano …thì lại càng bất an, bởi người tài xế vốn không quen chuyển nhà, họ không đủ khả năng đảm bảo cột đồ được an toàn, hay kể cả việc xếp đồ cũng không đủ khoa học.

Những chiếc xe tải đó thường không được bảo hành liền, nên dễ gây hư, có khả năng cao làm ngắt quãng công việc chuyển nhà của bạn. Vì quá bận rộn, bạn đã lựa chọn sơ sài một xe tải bất kỳ, đổi lại, xe bị trục trặc dọc đường, chậm trễ, mất giờ đẹp của mình.

Khi thuê những chiếc xe tải chở đồ như thế bạn thường bị chém giá, không đến mức gấp đôi gấp ba nhưng vững chắc là lớn hơn giá thị trường, với lí do chuyển nhà khó khăn, phức tạp hơn chở hàng.

Chúng tôi sẽ mách bạn một số lưu ý nhỏ để có thể chọn được một chiếc xe tải chất lượng.

Một xe chất lượng tốt đầu tiên phải có đầy đủ giấy má, đó là giấy phép xe chở hàng, rồi cả người tài xế cũng phải có đầy đủ giấy má, giấy phép lái xe. Có như vậy mới bảo đảm được việc vận chuyển thuận tiện nhất, tránh trường hợp công an thẩm tra và những rối rắm vì thiếu giấy má. Để bảo đảm an toàn cho đồ đoàn của bạn (khỏi mưa, nắng, hay rớt đồ) thì xe đó phải là xe thùng kín, hoặc không thì phải có giấy bạc phủ lên.

Muốn tránh tình trạng bị ép giá, bị chặt chém thì hãy so sánh giá cả và chất lượng với những xe tải khác. Tuy hơn tốn thời gian nhưng sẽ kiệm ước được ít nhiều tiền nong. hiện giờ tình trạng lường đảo khá phổ quát nên bạn phải tìm hiểu kỹ thứ mình đang dùng, tránh mất mát đồ.

Việc thuê xe tải ngoài như kể trên liệu có giúp bạn hà tằn hà tiện thời gian và công sức? Liệu có đích thực an tâm và hiệu quả? Nếu bạn dùng nó với mục đích kiệm ước tiền thì hãy thử so sánh giá thành thuê một chiếc xe tải với một dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải của một công ty chuyên chuyển nhà? Liệu có thấp hơn không và thấp hơn bao lăm? Có thể bì với thời kì và công sức bạn bỏ ra (chưa kể hỏng, mất mát đồ đoàn)?

Nếu có ý định chuyển nhà, chúng tôi nhắc bạn những lưu ý khi chuyển nhà bằng xe tải. Hãy nhấc máy và gọi tới tổng đài Tâm Phát theo số: hotline: 0973303989 - 0868046999 Tư vấn (04)62602612 - 0903290902. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên Tư vấn nhiệt liệt, về thủ tục hiệp đồng, đến quy trình làm việc cũng như những ưu đãi (nếu có). Không chỉ có trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ, mà chúng tôi còn có một lực lượng xe tải chất lượng, đảm bảo quá trình chuyển vận đồ đoàn an toàn. Hơn nữa bạn cũng sẽ không phải lo việc bốc vác đồ nữa, vì hàng ngũ viên chức chăm chỉ của chúng tôi giúp bạn từ khâu đóng gói đến vận tải hoàn toàn chuyên nghiệp. Tuy vậy nhưng giá của một lần chuyển nhà lại rất phải chăng. Chúng tôi hẹn sẽ làm bạn ưng.

Tham khảo thêm tại đây: http://chuyennhatamphat.com/xe-tai-c...t-240-nct.aspx