User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Đòi nợ thuê vo nguoi ta

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Bài gửi
  10

  Mặc định Đòi nợ thuê vo nguoi ta

  Trong thời gian qua, trên địa bàn thị thành Hải Phòng nói chung và địa bàn quận Ngô Quyền nói riêng, xảy ra 1 số vụ người ăn hiếp dọa cưỡng đoạt tài sản của đối tượng dân cũng như nhà hàng gây hoang mang lo sợ trong quần chúng. #, hình thành xấu cho làm việc của siêu thị, mất ANTT cơ sở. Trước tình hình đó, ngày 5-12-2015, CAQ Ngô Quyền đã xác lập chuyên án 125.T tranh đấu với loại tù đọng này, song song tụ họp những lực lượng doanh nghiệp mật phục, sử dụng những biện pháp nghiệp vụ, tiến hành xác minh thăm dò để làm rõ vụ án cũng như bắt giữ đối tượng…
  TỪ CUỘC ĐÒI NỢ THUÊ 3,4 TỶ ĐỒNG

  Anh Nguyễn quang đãng Trung, sinh 1973, ở phố Cấm, phường Gia Viên, quận Ngô Quyền, có cho chị Tám ở huyện Tiên Lãng vay 3,4 tỷ đồng nhưng mãi ko đòi được. Khoảng tháng 6-2015, do quen biết nên anh Trung có gặp anh Nguyễn Văn Đạo, sinh 1972, ở xã Bát Trang, huyện An Lão, gây ra ở siêu thị quan tâm Kiên Cường, để nói chuyện và nhờ anh này chọn người đòi nợ hộ các tiền trên. Anh Đạo có đề cập chuyện trên với Nguyễn Chí Hiếu (tức Hiếu “trình”), sinh 1980, ở chợ Lũng, phường Đằng Hải, quận Hải An phá thai ở đâu.
  Hiếu đã nhận “làm” cũng như hẹn gặp anh Trung để luận bàn cụ thể. Sau khi nghe anh Trung chuyện trò, diễn tả xong thì Hiếu “trình” nhận là sẽ dẫn tới được. Sau khi sang Tiên Lãng trinh sát, Hiếu “trình” nói 1 tuần nữa thường lấy được tiền về cho anh Trung, đồng thời yêu cầu anh viết giấy ủy quyền tới anh ta đi đòi nợ. Tuy nhiên anh Trung cho biết đã viết giấy ủy quyền cho anh Đạo về việc đòi nợ trên cũng như thỏa thuận mồm cho nhau khi nào đòi được tiền thì Hiếu có khả năng được hưởng 30%. Hiếu “trình” đề cập cần tiền mức giá vận động đến việc đòi nợ thuê trên phải yêu cầu được ứng trước 10 triệu đồng. Do anh Trung ko có tiền phải đã nhờ anh Đạo đưa cho Hiếu 10 triệu đồng.
  Khoảng 3 ngày sau, Hiếu “trình” gọi điên thoại bảo anh Đạo lên quán Big Men trên đường trần Hưng Đạo để trả tiền ăn cũng như tiền công cho 5 “anh em” đi đòi nợ về là 5 triệu đồng. Anh Đạo lên trả tiền ăn với nhóm Hiếu hết một,3 triệu đồng, còn tiền công đòi nợ là 5 triệu đồng anh Đạo nhắc không có đủ mà chỉ có 4 triệu đồng cũng như đưa đến Hiếu số tiền trên. Thấy nhóm Hiếu “trình” chưa dẫn tới gì mà đã “làm tiền” khổ chủ, anh Đạo kể cho Hiếu là ngừng lại, ko đòi nợ nữa vì anh Đạo không có tiền trả công cho nhóm Hiếu 1 triệu đồng một ngày 1 đối tượng. mặt khác Hiếu “trình” không đồng ý và đề cập đến anh Đạo là “anh em” của Hiếu đang dẫn tới cũng như gần đòi được 3,4 tỷ với nơi rồi.
  Khoảng 3 ngày sau, Hiếu “trình” lại gọi tới anh Đạo lên quán bia ở ngã 5 trả tiền bia đến Hiếu cũng như trả tiền công đòi nợ là 3,5 triệu đồng. Anh Đạo cần đi vay đủ số tiền để đưa tới Hiếu cũng như nhắc là chấm dứt việc đòi nợ một lần nữa. bất kể Hiếu “trình” vẫn lạnh lùng bảo anh Đạo là ko dẫn đến cũng phải trả tiền công đến “anh em” của hắn đi đòi nợ?!
  “ĐỨT TAY” VÌ “CHƠI DAO”
  dùng “dân xã hội”, bọn lưu manh giang hồ đi đòi nợ thuê cơ bản hiếm đem đến kết quả thấp đẹp. các dạng người này chủ yếu không công ăn việc gây ra tử tế, có tiền án, tiền sự, kết thành gạc nhóm, sẵn sàng gây ra những việc bất hợp pháp, do vậy “nhờ vả” chúng đi đòi nợ thuê chả khác gì chơi dao 2 lưỡi. Có đòi được nợ thì thân chủ cũng phải chi trả 1 món tiền lớn ngang ngửa với những nợ đã đòi được, lại còn bị sách nhiễu mè nheo, vòi vĩnh dây dưa 1 thời gian dài. Còn ko đòi, hoặc chưa đòi được thì chính khổ chủ nên “giơ thân” ra chịu “phạt vạ” theo những điều khoản đã giao kết, dù đó chỉ là hợp đồng miệng. cũng như, anh Đạo đang lâm vào tình cảnh này…
  lúc anh Đạo nhận ra sự hiểm nguy của việc “chơi dao” thì đã rất muộn. dù rằng đã hai lần đề xuất không mượn nhóm Hiếu “trình” đòi nợ thuê nữa nhưng Hiếu vẫn rộng rãi lần cho người với công ty anh Đạo phá quấy và ăn hiếp dọa anh bắt buộc đóng nha môn ty. Do sợ áp đặt với công tác gây ra ăn của doanh nghiệp cần anh Đạo đã phổ biến lần đưa tiền cho nhóm Hiếu “trình”, tổng cộng là 34 triệu 650 nghìn đồng từ http://sieuthicobap.com/.
  Vẫn chưa hết, Hiếu còn tiếp tục gặp anh Đạo yêu cầu anh buộc phải đưa với nhóm hắn thêm 60 triệu đồng tiền công đi đòi nợ thuê bên Tiên Lãng bất kể anh Đạo kể đã kết thúc việc đòi nợ thuê. rốt cuộc, Hiếu chốt lại tới anh Đạo là lấy nốt 7 triệu đồng bạc công, còn giả dụ không thì công ty anh sẽ nên đóng cửa! Anh Đạo cần đồng ý và hẹn với ngày 15-12-2015 thường đưa tiền cho Hiếu “trình”.
  Thế tuy nhiên chưa đến ngày hứa hẹn, vì “thèm” tiền tiêu buộc phải ngày 7-12, bọn Hiếu “trình” vẫn xuất quân. Trước khi đi chúng nhóm họp bàn, trong đấy Nguyễn Danh Chung (tức Chung “tình”), sinh 1985, ở phố Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, đề xuất: Đã bắt thóp được anh Đạo nhát bắt buộc lúc đến nơi, thằng Thi (tức Lê Đình Thi, sinh 1989, ở phố Lê Thánh Tông, phường Máy Chai) cứ chửi thật lực cũng như dọa thì anh này ắt buộc phải “nôn” tiền ra với chúng. đến kịch bản ấy bắt buộc lúc cả bọn vào công ty gặp anh Đạo, tên Thi đã thực hành đúng như những gì đã thống nhất. Anh Đạo khá sợ và đã buộc phải hứa Chung “tình” cũng như Thi với ngày 17-12 thường thu xếp tiền đưa đến chúng.
  Khoảng 9h30 ngày 17-12-2015, Chung “tình”, Thi và 1 người nữa với siêu thị của anh Đạo ở số 33 Lê Lai để đòi tiền công đi đòi nợ thuê. Anh Đạo kể việc này đã trò chuyện tới Hiếu “trình”. Chung “tình” nói: “Hôm nay không lấy được tiền sẽ không về”. Vì muốn được yên dẫn tới ăn, anh Đạo bảo Chung “tình” và Thi tới chiều bảo cả Hiếu “trình” đến sẽ giải quyết.
  Trước khi về, Thi còn chửi bới dọa dẫm: “Hôm nay anh tao không có tiền thì mày cứ ra khỏi cửa là bị chém”. cho khoảng 14h30 cộng ngày, Chung “tình” và Thi đi xe máy với doanh nghiệp của anh Đạo để lấy tiền. Sợ hình thành cho làm việc của siêu thị, anh Đạo bảo bọn chúng đi ra quán cà phê 44 Lê Lai chuyện trò.
  một khi sau, Hiếu “trình” cùng hai tên đàn em nữa tới. Anh Đạo xin Chung “tình” là ko có tiền bắt buộc chỉ đưa 4 triệu đồng tuy nhiên hắn không nghe mà nói: “Phải có đủ 5 triệu chứ 4 triệu 9 cũng không được”. Thi bèn chửi: “Loại này bắt buộc đến 2 mẫu non vào mặt mới chừa”. Hiếu “trình” bảo anh Đạo: “Anh làm sao cho phù hợp thì làm”. rốt cuộc hai bên thống nhất: Anh Đạo đưa cho Chung “tình” 5 triệu đồng, đưa với Hiếu “trình” 7 triệu đồng.
  Hơn nữa, Thi còn doạ dọa anh Đạo: “Hôm nay không có tiền hoá ra khỏi cửa là cắt gót”. Anh Đạo phải đi xe máy về lấy tiền. lúc anh Đạo đưa tiền đến Hiếu “trình” cũng như Chung “tình” cầm ở tay chưa kịp đếm thì bị lực lượng CSĐT hình sự - CAQ Ngô Quyền từ điểm mật phục đã ập với bắt quả tang, thu giữ vật chứng là 12 triệu đồng.
  Cơ quan CSĐT-CAQ Ngô Quyền đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với những đối tượng trên về hành vi phạm tội “Cưỡng đoạt tài sản” được quy định tại điều 134-BLHS.
  Vụ án nhất thời khép lại bất kể là lời cảnh báo nghiêm khắc cho những ai còn có ý định mượn tay bọn lưu manh côn đồ đi đòi nợ hộ hoặc gây ra những việc ám muội, bởi các kẻ ẩn bản thân hoạt động trong bóng tối sẽ không lường hết được có ngày chúng quay đầu “cắn” trả chính các người nhờ vả chúng…
  Lần sửa cuối bởi kenyourboypkdk; 03-12-2017 lúc 09:10 AM

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube