Theo The gioi nha cai trung phong trẻ của Atletico Madrid, Luciano Vietto rất có thể sẽ là bản giao kèo thứ tư của Barcelona trong mùa hè này.

Theo thông báo từ phía Barca, GĐTT Robert Fernandez đã gặp gỡ với người đại diện của cầu thủ này và đã có những thỏa thuận miệng để tuyển mộ Luciano Vietto từ Atletico Madrid.

Theo Diario As 188Bet, Vietto rất muốn được thi đấu ở Nou Camp, nơi có một trong những cầu thủ anh hâm mộ nhất, đồng thời cũng là người đồng hương của anh, Lionel Messi.

Tuy nhiên, vào thời điểm ngày nay, Barca và Atletico vẫn chưa chính thức ngồi vào bàn đàm phán trong vụ này, nhưng hai bên được đợi là sẽ sớm đi đến sự thống nhất về trường hợp của Vietto. Một khả năng rất lớn là tiền đạo này sẽ được đội bóng Madrid cho mượn, tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng Barca sẽ mua đứt Vietto.

Các cuộc thương thảo sẽ tiếp chuyện diễn ra. Barca và Atletico đang duy trì mối quan hệ rất tốt, sau lần chuyển nhượng Arda Turan. HLV của Barca, Luis Enrique đã đề nghị BLĐ mang về một trung phong thứ 4 càng sớm càng tốt.