User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 8 của 8

Chủ đề: Buồn Nhỉ Áo Dài Việt Nam

 1. #1
  nàng xuân
  Guest
  Nghe áo dài tâm sự , khuyên bạn ấy một vài câu xong . Lại nghĩ đến mình . Liệu mình đã hết ngây thơ để có quyền khuyên bạn như vậy không?
  Ngay cả mình bây giờ cũng đang không thể tin tưởng nổi vào bản thân đây . Một người đã trải qua và chứng kiến rất nhiều chuyện đau lòng trong tình cảm như mình đây mà lại vẫn ngu ngốc một cách đáng trách. Hình như mình quá tin người để rồi thất vọng . Mình không biết làm gì trong tình cảnh này .
  Mọi người đọc xong chắc sẽ giận dữ vì chẳng biết tôi đang nói đến chuyện gì phải không? Thông cảm nhé , mình đang buồn mà. Tóm lại là tôi đang phải lựa chọn giữa việc Y và K Y.

 2. #2
  bibi
  Guest

  Mặc định

  .. hì hì .. Con người ai cũng từng hạnh phúc và đau khổ . Bạn hạnh phúc rất nhiều nhưng không có nghĩa bạn chưa biết thế nào là buồn đau . Bạn khổ cực từ tinh thần hay vật chất từ nhỏ cũng chẳng nghĩa là bạn chưa biết hạnh phúc ra sao . Quan trọng là cuối cùng , sau tất cả , con người ta lại trở về với bản thân , tự hạnh phúc vì chính con người mình , hạnh phúc vì mình vượt qua được mọi sự tầm thường mà vươn lên hạnh phúc cho chính mình ! Thế là xong ... hì hì .. Đôi lúc nên nhìn nhận thực tế một cách đơn giản dưới cách nhìn một đứa trẻ thì ... mọi nỗi buồn cũng trôi đi rất nhanh !

 3. #3
  Registered User
  Tham gia ngày
  Oct 2002
  Bài gửi
  418

  Mặc định

  Đôi lúc nên nhìn nhận thực tế một cách đơn giản dưới cách nhìn một đứa trẻ thì ... mọi nỗi buồn cũng trôi đi rất nhanh !
  Nếu vậy có nghĩa là người lớn phải trở lại thành baby để giải quyết công việc sao? Không thể được! Phải dùng bản lĩnh và lý trí của một người lớn thực sự để điều khiển bản thân!

 4. #4
  Dkqdiep
  Guest

  Mặc định

  Có người nói rằng, trong tình yêu,hạnh phúc luôn ít hơn khổ đau. Nhưng đó là nỗi khổ đau trong hạnh phúc. Hi`, hơi phức tạp. Cứ nghĩ thế này nhé, nếu bạn nàng xuân nhìn vào hoàn cảnh của tớ với quái vật thì bạn nghĩ là tình trạng của bọn tớ hơn hay tình trạng của bạn hơn?

 5. #5
  kienlua
  Guest

  Mặc định

  tình yêu là phức tạp vậy đấy,vậy mà không hiểu sao vẫn có bao nhiêu ngưòi yêu mới chết chứ....

 6. #6
  King Of HIV
  Guest

  Mặc định

  Thôi buồn làm gì. Hay cố tạo ra niềm vui mà sống cần gì phải suy nghĩ. Nếu buồn thì sẽ không thấy niềm vui. Đừng đếm nỗi buồn mà hãy đếm nièm vui. Muốn vui thì phải giúp người khác vui. Hãy xem mình đã làm cho mọi người vui vẻ chưa.

  ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI CHÍNH LÀ ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN CHO MÌNH

 7. #7
  lazygaugau
  Guest

  Mặc định

  Nang_xuan nghĩ nhiều quá đam dở hơi rồi à !! (J/K) anyway, bản thân mình nghĩ gì là quan trọng nhất. Mà nếu ko nghĩ được thì đừng nghĩ nữa,
  To live is to love, to love is to live !!

  Chúc vui !

 8. #8
  hutboyslc45
  Guest

  Mặc định

  :mellow: đừng buồn bạn nhé mỗi người trong cuộc đời ai mà chẳng đã yêu và ai chẳng ít nhất một lần vấp ngã bởi chuyện yêu,nhung bạn ạ!tình yêu phải trải qua nhiều trắc trở thì mới vững bền được, thước đo mức độ tình yêu giũa 2 người,theo mình,là sự gắn bó sau những lần đổ vỡ, minh đã nghe thày giao dạy logic nói khi mình học năm 1, đại loại là"2 người lấy nhau đẻ tìm hiểu nhau mot khi họ đã hiểu nhau quá rồi thì gia đinh sẽ tan vỡ"hay dũng cam lên vì đó la đặc trưng cua tình yêu bạn ạ! ^_^

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube