Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ là môt hành trình gian nan và đầy thử thách. Nhưng nếu bạn biết cách và cố gắng để vượt qua thì thành công thật tuyệt vời.
Bạn sẽ xứng đáng nhận được phần thưởng đền bù cho những khó khăn vất vả mà bạn đã vượt qua trong hành trình khởi nghiệp.


Chia sẻ đến bạn những lời khuyên, bí quyết khiến bạn thành công chẳng có gì xa vời, chỉ cần một chút cố gắng, bạn sẽ thành công như bạn muốn :
1. Không ngừng học hỏi :
Kiến thức nhân loại là bao la vô cùng, nhiều khi có những kiến thức bạn đã học rồi xong lại quên mất. Vậy thì hãy quay lại việc học hành hoặc đọc một vài quyển sách, tự rèn luyện bản thân những kỹ năng cần thiết. Học hành cả đời sẽ giúp chúng ta rất nhiều, và đó cũng là điều chúng ta nên dạy cho những người đi sau. Sẽ chẳng có một bí quyết thành công nào hơn việc không ngừng học hỏi.

2. Kiên định và chăm chỉ
Câu nói " trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng" luôn đúng, bởi bạn sẽ chẳng làm được gì nếu bạn không chăm chỉ. Kiên định với ý kiến của mình sẽ khiến bạn không bao giờ phải hối hận.

3. Cách bạn tư duy
Hãy luôn suy nghĩ tích cực, đó là bí quyết thành công bạn chẳng ngờ tới. Nghĩ về việc thành công chứ không phải thất bại, nhưng vẫn nên cẩn thận trong những môi trường tiêu cực.
Đây là một trong những bí quyết quan trọng nhất. Niềm tin bạn sẽ giành chiến thắng phải được nhận thức một cách rõ rệt.
Nếu luôn nghĩ rằng “tôi không thể…” sẽ khiến bạn không thực hiện được công việc mình muốn. Từ ‘không thể’ nên loại ngay khỏi từ điển của bạn. Những điều tốt luôn đến với những người có suy nghĩ tích cực.
Hãy luôn suy nghĩ tích cực, đó là bí quyết thành công bạn chẳng ngờ tới.

4. Hành động ngay
Hành động đầu tiên đó là viết ra kế hoạch Khơi nghiệp kinh doanh. Mỗi ngày bạn cố gắng làm một vài điều liên quan đến mục tiêu lớn của bạn. Dù việc đó nhỏ, nhưng đó vẫn là một hành động.

5. Đưa ra quyết định dựa trên ước mơ của bạn
Hãy viết mục đích của bạn ra giấy thật rõ ràng và lên kế hoạch đạt được nó. Đó là những việc tương tự như lên kế hoạch cho một dự án. Một kế hoạch thành đạt mà không được viết ra thì chỉ là một giấc mơ, và giấc mơ thì không phải mục tiêu.
Mục tiêu phải rõ ràng, cô đọng, có nhiều bước tính toán để đảm bảo bạn đang đi đúng đường và đạt đúng tiến độ.
Để thành công, hãy viết kế hoạch thật rõ ràng và cố gắng thực hiện nó.

6. Tập trung vào tiền bạc và thời gian
Đừng để những thứ khác khiến bạn bị xao nhãng. Hãy duy trì tập trung vào mục tiêu bạn muốn đạt được, hãy ở bên những người có thái độ tích cực và tin tưởng bạn. Đừng để ý những việc cản trở mục tiêu của bạn.

7. Giao tiếp với mọi người hiệu quả
Việc kết nối với mọi người rất quan trọng, hãy học cách hiểu và khích lệ mọi người. Người thành đạt phát triển mối quan hệ bằng cách đối xử với mọi người một cách cởi mở, công bằng.
Học cách giao tiếp là một trong những bí quyết quyết định sự thành công của bạn.

8. Không ngại việc đổi mới
Hãy tạo ra sự khác biệt, hãy làm theo những ý tưởng bạn có. Làm theo những gì người khác đã làm rất tầm thường, bạn sẽ chẳng tạo nên sự thành công nào nếu đi theo lối mòn tư duy của người khác. Vì thế đừng ngại đổi mới, đó là bí quyết thành công nhanh nhất và cực kỳ hiệu quả cho bạn.

9. Trung thực và đáng tin cậy
Sẽ chẳng ai muốn hợp tác với bạn nếu bạn là người không trung thực và không đáng tin cậy. Vì vậy hãy luôn tạo ra cho khách hàng sự yên tâm khi họ làm việc với bạn. Hãy làm việc có trách nhiệm nếu không tất cả những điều trên không có nghĩa lý gì.

10. Học cách phân tích chi tiết
Hãy học từ thực tế, bởi thực tế sẽ cho bạn những bài học quý giá hơn là những bài lý thuyết suông bạn học được từ trường lớp. Bên cạnh đó hãy học từ những sai lầm của bạn. Hãy phân tích kỹ lý do khiến bạn mắc sai lầm, để sau đó bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Những bài học từ thực tế luôn quý giá với những người muốn thành công.


Cuối cùng, con người ta luôn có cách thành công của riêng họ, nên hãy xem đây như những lời tham khảo. Còn lựa chọn là của riêng bạn. Bạn làm chủ các lựa chọn của mình, không phải ai khác, và là người chịu 100% trách nhiệm cho kết quả của những lựa chọn ấy.
Đó cũng là lý do vì sao Be Training tổ chức các khóa học được thiết kế riêng dành cho những bạn yêu thích kinh doanh có thể bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh nhỏ hoặc muốn khởi nghiệp kinh doanh ít vốn có thể xây dựng hệ thống kinh doanh trên Internet một cách hoàn chỉnh nhất, hiệu quả nhất, trong thời gian ngắn nhất và đăc biệt với chi phí thấp nhất.
Khởi nghiệp kinh doanh ít vốn, hãy cứ kinh doanh đừng đợi mình giàu mới khởi nghiệp. Tham gia học cùng Betraining để kinh doanh ít vốn hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP
BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank - SPT
199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
Website : www.betraining.org
Email : info@betraining.org
Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032