Hi bạn,

Ước mơ làm chủ công ty riêng của mình là khát khao của bao nhiêu bạn trẻ, điều này có ý nghĩa không? Nó vô cùng ý nghĩa đó, tuy nhiên tại sao quá nhiều người không làm được. Nguyên nhân chính là bạn không được dạy để ra kinh doanh riêng.

Một điều là phần lớn bạn đi học để giỏi về chuyên môn, khi bạn giỏi về cái này thì bạn rất giỏi đi làm công, muốn ra Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ bạn cần giỏi năng lực kinh doanh tuy nhiên có ai nói cho bạn rõ đâu và bạn cứ nghĩ rằng giòi chuyên môn sẽ ra kinh doanh được. Đây là cách nghĩ mà làm cho bạn không thể ra mở công ty riêng hoặc có ra làm ăn kinh doanh thì một thời gian sau thất bại.Với tất cả sự tôn trọng và long biết ơn, em thật sự rất vui và hạnh phúc khi được may mắn tham gia khóa học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC- BEA 96” của Thầy Nguyễn Thái Duy.

Những kiến thức mà Thầy truyền đạt cho lớp rất bổ ích, nó như là một luồng sinh khí mới thổi vào trong em và giúp em càng quyết tâm hơn trong việc phải Khơi nghiệp kinh doanh và sở hữu cho mình một doanh nghiệp.

Em cảm ơn Thầy!

Nguyễn Văn Long – giảng viên Trường ĐHSP Kỹ Thuật TP HCM
Sau hai ngày học lớp “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 96” tại BE TRAINING tôi đã rút ra rất nhiều điều trong cuộc sống mà mình thường vấp phải trong kinh doanh.

Tôi đã ngộ ra rằng mình cần và nên làm gì cho ngày mai và tương lai.

Xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Thầy Nguyễn Thái Duy, xin cảm ơn BE TRAINING!!!

Bùi Thị HiềnSau hai ngày em đến lớp BEA 96 và nghe Thầy chia sẽ, em lãnh ngộ được nhiều điều hữu ích. Những điều đó là động lực thúc đẩy em tiếp tục con đường Khởi nghiệp kinh doanh của mình.

Qua 2 ngày học Thầy, em rất tâm đắc về hình sơ đồ nhóm búa và nhóm đinh, và mình quyết tâm trở thành nhóm búa với việc kinh doanh.

Điều mình thích và cũng nhận ra rằng mình phải lăng xã thì mình mới kinh doanh được.

Nguyễn Mỹ Hoàng Hà


Những kiến thức và câu chuyện chia sẻ của Thầy Nguyễn Thái Duy rất bổ ích. Thầy chia sẻ có độ sâu từ những trải nghiệm của Thầy và các bạn học viên của Thầy nên rất có sức hút.

Cảm ơn Thầy và BE TRAINING đã tổ chức chương trình Khởi nghiệp kinh doanh ý nghĩa này giúp người tham dự có cái nhìn toàn cảnh về việc làm chủ nói chung cũng như các kiến thức về kinh doanh đầu tư nói riêng.

Cao Thị Ngọc Ánh – CEO Công Ty TNHH MTV CLC

Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP

BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân

Website : www.betraining.org

Email : info@betraining.org

Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank - SPT

199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032