Xem phim hoạt hình doremon tiếng Việt: Găng tay điều khiển từ xa Có câu "Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò", tuổi học trò thường tinh nghịch, hay trêu đùa lẫn nhau. Nhưng nhiều cô cậu học trò đôi khi lại quá nghịch ngợm và gây ra rắc rối phiền toái cho các bạn của mình. Mỗi lần như vậy chắc hẳn những người bạn đó sẽ cảm thấy vô cùng tủi thân.
Cậu bạn Nobita hay bị cậu bạn to béo Chaien bắt nạt nhưng mỗi lần như vậy cậu thường hay cam chịu vì không đủ sức để chống trả. Bốn mắt về nhà năn nỉ Doremon cho cậu mượn bảo bối để trả thù Chaien. Mèo ú tốt bụng đành cho cậu bạn mượn chiếc găng tay điều khiển từ xa. Khi đeo găng tay vào thì có thể điều khiển người khác từ phía xa. Doremon bắt Nobita phải hứa không được dùng bảo bối vào việc xấu thì mới cho mượn.
Bốn mắt đeo găng tay rồi đi tìm Chaien để trêu đùa. Từ phía xa, Chaien bị Nobita đánh cho một trận mà không hề biết đó là ai. Đợi Nobita trả thù xong Doremon liền đi đòi lại nhưngNobita không chịu trả. Thấy Xeko đang chơi trượt patin Nobita liền điều khiển cậu bị trượt ngã, còn làm cô bạn Xuka bị dính đầy bột làm bánh lên đầu. Nobita dùng găng tay điều khiển ông hàng xóm và Doremon vẽ lung tung lên tường.
Khi cậu trở về nhà lại gặp thầy giáo đang đến nhà nên điều khiển mẹ dùng gáo nước tự dội lên đầu để mẹ không nói chuyện được với thầy giáo. Chaien và Xeko biết Nobita đã dùng bảo bối của Doremon để trêu mình nên tìm cậu nhưng lại bị Nobita điều khiển. Doremon quyết phải dạy cho Nobita một bài học. Mèo máy dùng một bảo bối khác để mẹ cậu đánh thật mạnh vào đó thì Nobita sẽ cảm thấy đau và tự khắc phải về nhà.
Một bài học thích đáng cho tính hay gây rắc rối cũng như trêu đùa người khác của Nobita. Đừng bạn nhỏ nào như Nobita nhé sẽ không được mọi người yêu quý và chơi cùng đâu nha. Đón xem các tập tiếp theo tại đây nha:
Phim hoạt hình Doraemon Lồng Tiếng Việt Tập 23