Việc học tiếng anh nếu được kết hợp với các trò chơi hay các hoạt động hữu ích sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Mình chia sẻ cho các bạn một số game giúp bạn học tiếng anh tốt hơn.
Các game hỗ trợ học tiếng anh
Snap Attack
Thực tế, Snap Attack là một game khác của Microsoft cho Android và iOS. Bạn có 2,5 phút để kiếm được càng nhiều điểm càng tốt. Mỗi ký tự khác nhau có số điểm khác nhau và đặt những ký tự vào những ô đặc biệt cũng có thể tăng số điểm mà bạn nhận được. Trò chơi có nhịp độ nhanh và cực kỳ thú vị nên chúng tôi khuyên bạn hãy thử nó ngay khi rảnh rỗi.

Taboo
Chúng tôi sẽ mô tả trò chơi này bằng một ví dụ sau:
Ví dụ từ chính là “chocolate” (socola), bạn phải tả sao cho người đối diện đoán được mà không được phép dùng những từ sau: “sweet” (ngọt), “milk” (sữa), “eat” (ăn), “black” (đen) và “sugar”(đường).
Taboo là một trò chơi học tiếng Anh gồm nhiều tấm card. Trên mỗi tấm card là một từ, phía sau là các từ liên quan hoặc từ đồng nghĩa. Bạn có nhiệm vụ phải tả từ chính cho người chơi cùng tuy nhiên không được phép sử dụng bất kì từ liên quan nào ở dưới.
Đây là trò chơi cho thấy sức sáng tạo và tư duy của bạn, tham gia thường xuyên bạn sẽ nhận thấy mình biết nhiều từ hơn mình nghĩ đó.
Pics 1 Word
Lối chơi của 4 Pics 1 Word khá giống với game Đuổi hình bắt chữ trên truyền hình. Bạn phải đoán ra từ tiếng Anh bằng cách quan sát bốn hình ảnh được hiển thị. Những cấp độ đầu tiên khá dễ dàng nhưng càng về sau độ khó sẽ càng tăng. Trò chơi này khá hữu ích trong trường hợp bạn muốn luyện khả năng tư duy cũng như tăng vốn từ tiếng Anh.