(Du Học CHD). Trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng Fulda được thành lập năm 1971, và ban đầu là 1 học viện của trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng Gieben, đến năm 1974, trường tách ra thành 1 trường độc lập.
* Đăng ký thông tin du học Đức 2016
Đến năm 2006, trường chính thức được đổi tên như ngày nay theo như việc tổ chức lại của hệ thống giáo dục Đức và Châu Âu. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Hiện tại trường đang đào tạo các chuyên ngành: Khoa học máy tính ứng dụng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện, Công nghệ thực phẩm, Y tế và Điều dưỡng, Khoa học dinh dưỡng, Khoa học xã hội và các công tác xã hội.
Cử nhân chuyên ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng Fuldađược đào tạo 1 cách chuyên nghiệp với các nội dung giảng dạy chuyên sâu kết hợp với thực hành chính vì vậy sau khi tốt nghiệp sinh viên không những có 1 nền tảng kiến thức tốt mà còn tích lũy cho mình được những kinh nghiệm quý báu. Trong suốt quá trình học, học viên tạo nên những mối quan hệ 1 cách chuyên nghiệp, thiết lập sự tương hỗ 1 cách hiệu quả giữa các học viên để dựa trên nền tảng kiến thức và kỹ năng của mỗi cá nhân để từ đó có thể đưa ra các phương pháp chẩn đoán phù hợp cho những trường hợp cụ thể cũng như đưa ra các kế hoạch chăm sóc.
Việc đào tạo 1 cách chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết để mỗi học viên sau khi tốt nghiệp cso thể hoàn thành tốt nhiệm vụ dù ở bất cứ hoàn cảnh hay tình huống nào. Trong quá trình làm việc thực tế, họ có thể gặp những bệnh nhân ở các lứa tuổi khác nhau và tình trạng bênh tật cũng khác nhau có thể là về thể chất hoặc tinh thần và đôi khi họ gặp phải những tình huống phức tạp đòi hỏi kinh nghiệm xử lý.
Để đáp ứng được nhu cầu liên tục thay đổi về điều dưỡng ở châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, các giáo trình đào tạo liên tục được cập nhật và đổi mới để phù hợp. Với sự cố gắng trong suốt hơn 20 năm qua, trường luôn được đánh giá vì chật lượng chuyên môn cao và tỷ lệ sinh viên ra trường có việc ngay và thu nhập ổn định cao.
Mục tiêu của chương trình đào tạo Cử nhân chuyên ngành điều dưỡng này là trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu với chất lượng đào tạo tốt để sau khi tốt nghiệp, dù làm ở bất cứ nơi đâu không phải nước Đức họ vẫn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
Một số thông tin cần biết
Hạn đăng ký: 15 tháng 7
Học phí: Miễn Phí
Thời gian bắt đầu học: Tháng 10 năm 2016
Số tín chỉ: 180
Thời gian học: 3 năm
Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Đức
Phương pháp giảng dạy: Trực tiếp

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin du học Đức cập nhật mới nhất 2016: