(CHD) Bạn đang có dự định du học Đức, hay đơn giản là bạn có niềm đam mê với ngôn ngữ đầy tiềm năng toàn cầu hoá như thế này, hãy đăng ký khoá học chỉ trong 6 tháng tại công ty CHD để có thêm hành trang cho học tập, cũng như trong cuộc sống.
* Đăng Ký Học Lớp Tiếng Đức Tại CHD
Nước Đức đang ngày một trở thành mảnh đất lý tưởng cho học sinh trên toàn thế giới theo học, khi đưa ra chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí, một đất nước phát triển ổn định nhưng chi phí sinh hoạt lại vô cùng hợp lý cùng với các chính sách ưu đãi cho học sinh quốc tế.
Cùng với xu hướng đó, nhu cầu học và muốn thành thạo tiếng Đức của các bạn học sinh, sinh viên ngày càng gia tăng. Nhằm đáp ứng việc hoàn thiện khả năng tiếng Đức trong thời gian ngắn, công ty CHD liên tục khai giảng các khóa tiếng Đức cấp tốc, bắt đầu từ trình độ sơ cấp đến bán trung cấp (A1, A2, B1). Mục tiêu cho học viên có thể đạt bằng B1 chỉ sau từ 6-8 tháng tập trung học.Đối tượng học viên:
Các bạn học, sinh sinh viên có dự định sang Đức học tập
Các học viên có mục đích định cư, làm việc tại Đức
Các học viên đoàn tụ gia đình, hoặc lập gia đình ở Đức
Các học viên yêu thích tiếng Đức
Quy mô lớp học:
Lớp học với quy mô nhỏ, tối đa 5 học viên, nhằm bảo đảm độ sâu sát của giáo viên với từng học viên.Đội ngũ giáo viên giảng dạy:
Giáo viên người Việt đã tốt nghiệp khoa đức ngữ trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, đại học Hà Nội, từng có thời gian được đào tạo ở Đức
Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng đức tại các trung tâm ngoại ngữ trong và ngoài nước. Bám sát giáo trình, có kinh nghiệm luyện thi các bằng tiếng đức cần thiết cho du sinh như bằng B1. Không chỉ chú trọng rèn luyện vào ngữ pháp mà còn các kỹ năng nghe nói khác, với phương pháp dạy Châu Âu được sàng lọc phù hợp với môi trường Châu Á.
Ưu đãi mà CHD mang lại:
Bên cạnh việc liên tục khai giảng các khoá học mới tránh tình trạng trì trệ và chờ đợi cho học sinh, công ty còn hỗ trợ cho học viên đăng ký du học Đức đang học lớp tiếng Đức tại công ty, khu ký túc xá tiện nghi, hiện đại tại Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại và học tập.
Học phí:
Chương trình tiếng Đức chỉ từ 6-8 tháng với mức phí ưu đãi, đảm bảo chất lượng cho các trình độ khác nhau:
Trình độ A1: 7 triệu đồng/khoá
Trình độ A2: 7 triệu đồng/khoá
Trình đọ B1: 9 triệu đồng/khoá
CHD mong muốn mang đến một môi trường học ngôn ngữ thoải mái, hào hứng cho mỗi học viên tham gia, hãy gọi điện cho chúng tôi để đăng ký học ngay hôm nay