User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Học Ngành Điều Dưỡng tại Đại Học Bremen - Đức

 1. #1
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Bài gửi
  65

  Mặc định Học Ngành Điều Dưỡng tại Đại Học Bremen - Đức

  (Du học CHD). Tại Đức, hệ thống các trường đại học tổng hợp rất rộng lớn nên học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn trường học phù hợp với mình và thành phố mình yêu thích. Mỗi thành phố có quyền tự quyết cao cho mọi hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa cũng như giáo dục. Trường đại học tổng hợp Bremen được xem là trung tâm nghiên cứu và đào tạo khoa học của vùng Tây bắc nước Đức.
  * Đăng Kí Tư Vấn Du Học Miễn Phí 2016
  Ngôi trường được thành lập năm 1971, là 1 trong 11 trường Đại học xuất sắc nhất nước Đức với hơn 19.000 học viên đến đây để học tập và nghiên cứu từ hơn 125 quốc gia trên toàn thế giới và trường có 2,780 cán bộ công nhân viên trong số đó có 290 giáo sư đầu ngành, nhiều kinh nghiệm giảng dạy.Với con số du học sinh ấn tượng như vậy thì trường đại học tổng hợp Bremen được đánh giá là trường đại học đa văn hóa có môi trường học tập thân thiện nhất. Để giữ vũng những vị trí hiện có, trường đại học Bremen đã và đang tăng cường hợp tác quốc tế cũng như đẩy mạnh nghiên cứu hơn nữa. Chính vì vậy, trường sẽ là một điểm du học Đức đầy hứa hẹn cho nhiều sinh viên trên thế giới.
  Vào tháng 6 năm 2012, trường đã được phong tặng danh hiệu cao quý “ Trường Đại học xuất sắc nhất” bởi chương trình “Sáng kiến xuất sắc” được tổ chức bởi chình phủ Đức. Để có được thành tựu này chính là nhờ vào phương pháp học lý thuyết đi đôi với thực hành. Phương pháp này không chỉ bổ trợ cho sinh viên về thực hành mà còn góp phần tạo nên sự sáng tạo và linh hoạt trong học tập. Đây là điều mà không phải bất kì trường đại học nào cũng làm được.
  Trọng tâm của chương trình học ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Bremen là thực hành điều dưỡng dựa trên cơ sở khoa học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tự tin ra quyết định về chuyên môn điều dưỡng dựa trên những kiến thức đã được học ở trường cũng như kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình thực tập. Hơn nữa, họ còn có thể đưa ra cũng như giải đáp các câu hỏi về chuyên môn điều dưỡng, phê bình, đánh giá, phát triển các phương pháp có liên quan đến lĩnh vực điều dưỡng. Các khóa học Cử nhân “ Khoa học Điều dưỡng” nhằm mục đích trang bị những kiến thức cơ bản cho học viên trước khi bước vào khóa học Thạc sĩ. Và tữ những kiến thức và thực tiễn đó phục vụ cho các công việc có liên quan đến điều dưỡng sau này như: Y tế cộng đồng và Khoa học điều dưỡng...Cử nhân ngành Khoa học điều dưỡng được giảng dạy với định hướng chuyên môn điều dưỡng lâm sàng.
  Một số thông tin cần biết:Hạn đăng ký: 15 tháng 9Học phí: 564 EUR / 1 nămThời gian bắt đầu học: tháng 10Tín chỉ: 180Thời gian học: 3 nămNgôn ngữ: Tiếng Đức
  Phương pháp giảng dạy: Trực tiếp

  Hãy đến với công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để được tư vấn và nhận tài liệu miễn phí.
 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  May 2016
  Bài gửi
  3

  Mặc định Re: Học Ngành Điều Dưỡng tại Đại Học Bremen - Đức


+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube