Xin chào các bạn sinh viên trẻ.

Tôi là Ngô Cự Long, cựu sinh viên khóa 52 Đại học Bách Khoa HN, ngành Máy và tự động thủy khí, Viện Cơ Khí Động Lực, hiện đang theo học Master ngành Cơ học chất lỏng tính toán tại Đại học Khoa học Công nghệ quốc gia Seoul, Hàn Quốc.
Tôi có quen 1 giáo sư chuyên ngành Cơ học chất rắn tính toán (Computational Solid Mechanics). Hiện nay giáo sư đang muốn tìm kiếm một sinh viên Việt Nam muốn theo học ngành này hệ Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ.
Yêu cầu: Mới hoặc sắp tốt nghiệp Đại học BKHN chuyên ngành cơ khí, học lực khá (kiến thức cơ bản về cơ học chất rắn và các kiến thức đại cương như toán học...), có động lực và quyết tâm. Đặc biệt các bạn nào có nền tảng về Cơ học tính toán bằng phương pháp phần tử hữu hạn sẽ là một lợi thế. Tiếng Anh giao tiếp tốt, (không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh, nhưng các bạn nên cân nhắc thi chứng chỉ vì chỉ có như vậy các bạn mới tập trung học và cải thiện tiếng Anh của mình).
Hỗ trợ: Học phí + Sinh hoạt phí (kí túc xá, tiền ăn + các khoản phát sinh).
Về giáo sư: Có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và kiến thức nền tảng rất tốt (các bạn có thể xem CV của giáo sư trong link đính kèm phía dưới). Ngoài ra GS cũng là người tốt bụng, lịch sự.
Môi trường làm việc: Thân thiện (hiện có 2 sinh viên VN đang theo cùng GS), cởi mở.
Ý kiến đánh giá của bản thân mình: Các điều kiện làm việc và nghiên cứu tốt với hệ học bổng giáo sư ở Hàn Quốc.

Các bạn sinh viên nếu ai thực sự quan tâm và mong muốn phát triển sự nghiệp nghiên cứu của mình thì liên hệ với mình theo địa chỉ email: longbka0306@gmail.com . Trong email các bạn đừng quên gửi kèm CV của các bạn nhé.

Link tra cứu thông tin về trường Đại học KHCN quốc gia Seoul và CV của giáo sư để các bạn tham khảo phía dưới:
Website trường : http://en.seoultech.ac.kr/
Lab's information: http://csmlab.seoultech.ac.kr/website/index.php

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi.