Xin được giới thiệu đến các bạn seri bài viết về cấu tạo của máy cắt cnc plasma do công ty Robotec sản xuất, đề tài này mình xin được chia làm 5 phần, sẽ đi khái quát về dòng máy do công ty mình đang sản xuất với bản thương mại. Mong nhận được sự ủng hộ của các bạn., ở dưới là số điện thoại của kĩ sư bên mình để có thể hỗ trợ các bạn.
Máy cắt Plasma cnc
là một trong những chiếc máy đầu tiên do Việt Nam hoàn toàn tự nghiên cứu và sản xuất, máy được sản xuất dựa trên nhu cầu gia công vật liệu, cắt vật liệu với nhiều hính dáng và kích thước khác nhau, giới thiệu đến các bạn mẫu máy cắt plasma CNC Compactcut 2500 do ROBOTEC sản xuất :


1. Giới thiệu máy cắt CNC Plasma
Máy cắt CNC Plasma đã xuất hiện ở khá nhiều các cơ sở sản xuất gia công cơ khí, các doanh nghiệp lớn về sản xuất máy móc thiết bị, do hiện nay đã có rất nhiều các đơn vị đã có thể tự sản xuất được máy cắt Plasma CNC ứng dụng và nhập khẩu những kĩ thuật và máy móc hiện đại tích hợp vào quá trình sản xuất.
Robotec cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại miền bắc có thể sản xuất được máy cắt Plasma CNC theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến như Mỹ hay Nhật Bản.
Trong phạm vi bài giới thiệu hôm nay ROBOTEC xin được giới thiệu các thiết bị, thành phần cấu tạo nên một chiếc máy cắt CNC Plasma – Oxy Gas hoàn chỉnh và đạt tiêu chuẩn.


2. Các phần cấu tạo của máy cắt CNC Plasma – Oxy Gas
Sở dĩ được gọi là máy cắt CNC Plasma - Oxy Gas vì tùy điều kiện và yêu cầu của khách hàngROBOTEC có thể sản xuất các mẫu máy đa năng có thể sử dụng để lắp đầu cắt Plasma, đầu cắt Oxy Gas hay kết hợp cả hai đầu cắt Plasma và Oxy Gas trên cùng một máy.Cấu tạo của máy được lắp ráp từ 8 bộ phận chính bao gồm :
1. Khung máy căt CNC
2. Máy tính điều khiển CNC
3. Hệ thống phần mềm điều khiển máy cắt CNC
4. Bộ điều khiển chiều cao Plasma - Oxy Gas
5. Nguồn Cắt Plasma
6. Mỏ cắt Plasma
7. Bộ chuyển động trục X-Y máy CNC
8. Bàn Cắthttp://robotec.vn/cau-tao-cua-may-ca...hieu-tong-quan