User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5

Chủ đề: VFP-Viet Tổ chức TÌNH NGUYỆN VÌ HOÀ BÌNH VIỆT NAM!

 1. #1
  svBK's Member Avatar của sun_flower1802
  Tham gia ngày
  Nov 2006
  Bài gửi
  48

  Mặc định VFP-Viet Tổ chức TÌNH NGUYỆN VÌ HOÀ BÌNH VIỆT NAM!

  Tớ có 1 người bạn làm tình nguyện viên ở VFP giới thiệu về nó ...lúc đầu nghe cũng như kêu gọi hiến máu nhân đạo ở trường mình nhưng sau đó đi 1 vài buổi sinh hoạt CLB thấy thú vị cực kì,ko chỉ vui mà còn giúp mình giao tiếp T.Anh tốt hơn nên hôm nay tớ post bài để giới thiệu cùng mọi người ở box Ngoại ngữ (nó sắp phỏng vấn chọn tình nguyện viên,nghe nói là có cơ hội đi nước ngoài[],đợt này tớ cũng đi phỏng vấn làm thành viên chính thức... .....
  ==================================================

  Gioi'' thieu chung ve` VFP
  VFP-Viet''s Presentation

  Tình nguyện vì hoà bình (Volunteers For Peace-VFP) là tổ chức phi chính phủ quốc tế có hoạt động tình nguyện tại 90 quốc gia trên thế giới. VFP-Viet bắt đầu hoạt động tại Việt nam từ tháng 4/2005. Kể từ đó đến nay VFP-Viet đã đón trên 200 bạn tình nguyện viên quốc tế (trong đó trên 90% là sinh viên đại học) đến từ 4 châu: Âu, Mỹ, úc, á. Các bạn tình nguyện viên quốc tế đến Việt Nam để tham gia các hoạt động tình nguyện trong các lĩnh vực giáo dục, môi trưuờng, y tế, nông nghiệp v.v. với thời hạn từ 2 tuần đến 6 tháng, nhằm phát triển cộng đồng hoặc bảo tồn các di sản thiên nhiên hoặc lịch sử, các giá trị văn hoá. Bên cạnh các hoạt động lao động, các chuương trình tình nguyện tại VFP-Viet còn bao gồm các hoạt động giao lưuu, trao đổi văn hoá giữa các bạn quốc tế với học sinh, sinh viên Việt nam. Đã có hàng trăm bạn học sinh, sinh viên ở miền Bắc tham gia vào các chuương trình hoạt động tại VFP-Viet ở Hà Tây, Hà Nội và Phú Thọ. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức đưuợc sử dụng trong mọi hoạt động tại VFP-Viet.

  Nếu bạn là thanh niên, bạn mang trong mình một tinh thần tình nguyện, một mong muốn làm một việc gì có ích cho cộng đồng. Nếu bạn là người cởi mỏ, bạn muốn giao lưuu và kết bạn với các bạn sinh viên, thanh niên ở khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn là người ham hiểu biết, bạn muốn tìm hiểu về văn hoá của các dân tộc trên toàn cầu. Nếu bạn là người ham thích và muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh. Hãy tham gia các hoạt động tại VFP-Viet! Bạn không cần phải có một trình độ tiếng Anh hoàn hảo. Bạn chỉ cần có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Quan trọng nhất bạn là nguười có một tấm lòng và một tinh thần tình nguyện! Bạn là một ngưuời cởi mở và thân thiện! Bạn muốn học hỏi và tiến bộ!

  Để có đưuợc các thông tin cập nhật và có đưuợc các cơ hội hoạt động tình nguyện sớm nhất hãy gia nhập vào câu lạc bộ tình nguyện (VFP Club). Mọi thông tin cần thiết, bạn có thể tìm đuược qua các địa chỉ sau:
  , Email: vfp_club@yahoo.com, http://www.vfp-viet.org

  0904.540.949 (Ms Hoa Anh);0914.771.252 (Ms Chinh); 0904.362.075 (Ms Huong).

  Văn phòng của VFP-Viet tại 10/11/11 Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội; Tel: 04.7.763.782

  ==============================================
  WHAT IS A WORK-CAMP ?
  Chào các bạn,

  Để moi nguoi co the hieu ro hon ve International work-camps chung toi co mot gioi thieu tom tat sau:

  -International Work-camp (viet tat la Camp) la mot hinh thuc lao dong tap the giua cac ban tinh nguyen vien quoc te va cac ban Viet nam trong thoi gian tu 2 ngay den 2 tuan.

  -Dia diem: Camp se lao dong tai mot dia diem nao do can den su giup do, hoac de lam sach moi truong hay lam bat ky dieu gi giup cho cuoc song cua cong dong duoc tot hon. Cac Camp do VFP da to chuc thuong la lao dong tai Lang Huu nghi, cac lang tre SOS, trung tam bao tro xa hoi, cac truong tieu hoc, cac khu bao ton van hoa hoac tu nhien.


  -Hinh thuc hoat dong: Ben canh hoat dong lao dong cac thanh vien se cung nhau giao luu, trao doi van hoa, cung to chuc cac tro choi cua nuoc minh, cung sinh hoat van nghe, cung di choi vao cuoi tuan v.v. Tom lai, moi nguoi se cung lao dong, giao luu, sinh hoat, cung voi nhau trong 2 tuan dien ra Camp

  -Muc dich cua International work-camp: Lam cho the gioi tot hon, thong qua cong suc cua cac ban camper, va giup cho the gioi tro nen hoa binh vi tat ca moi nguoi deu la ban be thong qua su giao luu va trao doi cung nhau trong thoi gian Camp

  -Dieu kien tham gia: Khong co dieu kien nao ca, chi can mot dieu duy nhat: Ban thuc su la nguoi co tinh than tinh nguyen!


  Ben canh do, ban can chuan bi cho minh mot von English de cung giao luu voi cac ban quoc te. Ban khong can qua lo ngai neu English cua ban chua tot lam. Hay cu thu di! Qua 2 tuan workp-camp kha nang giao tiep English cua ban chac chan la cai thien dang ke!


  Ban can dong gop kinh phi de chi tra cho thuc an (sáng trưa và tối) cua ban. Khong nhieu lam, khoang tu 100-150 ngan/2 tuan Camp.Hoàn toàn ko có chi phí đi lại.

  -Nhung dieu gi ban se thu duoc qua 2 tuan work-camp:
  Ban da co co hoi duoc cong hien cho cong dong! Ban co them nhung nguoi ban moi den tu khap nam chau. Ban da co co hoi duoc thuc hanh ky nang noi tieng Anh cua minh, ma co khi ca nam troi di hoc o cac trung tam cung khong hieu qua bang! Ban thu duoc nhung ky nang can thiet khi lam viec nhom, khi song trong cong dong va hon the nua ban co the thay y nghia thuc su cua cuoc song la gi. Dieu nay co the la mot ky niem dep trong cuoc doi ban, ma no cung co the thay doi ca huong di cua cuoc doi ban!
  =================================================
  THANG 12 CO 2 WORK -CAMPS

  Thang 12, VFP se to chuc 2 work -camps la Camp 14 (11-24/12) va Camp 15 (17-27/12). Ban nao co nguyen vong tham gia, xin moi den COMA 6 Phong van va Dao tao vao chu nhat ngay 10/12, tu 8g30 sang.
  Mọi chi tiết bạn có thể xem trên blog or website hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
  , Email: vfp_club@yahoo.com, http://www.vfp-viet.org

  0904.540.949 (Ms Hoa Anh);0914.771.252 (Ms Chinh); 0904.362.075 (Ms Huong). 0906.014.602(Ms Thuý)

  Văn phòng của VFP-Viet tại 10/11/11 Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội; Tel: 04.7.763.782
  Đừng từ chối cơ hội đem mình đến với mọi người!

 2. #2
  svBK's Member Avatar của sand_star205
  Tham gia ngày
  May 2006
  Bài gửi
  67

  Mặc định

  hay qua, em cung nghe noi ve cai nay lau lau roi, hichic hay qua day, cac ban tham gia di, thang nay muon di camp cung ko duoc dang thi ma lai, nhung thang sau em se xem xet de tham gia chu? hay the co ma

 3. #3
  svBK's Newbie Avatar của trans181
  Tham gia ngày
  Dec 2006
  Bài gửi
  15

  Mặc định

  ban co the cho biet nhieu dieu cu the hon?

 4. #4
  svBK's Member Avatar của sun_flower1802
  Tham gia ngày
  Nov 2006
  Bài gửi
  48

  Icon14 tin hot về VFP !

  ban co the cho biet nhieu dieu cu the hon?
  :biggrin: bạn ơi,vậy mà vẫn chưa rõ thì bạn có thể gửi email về địa chỉ kucku_1905@gmail.com or ghé qua blog của VFP :http://blog.360.yahoo.com/blog-qc6EZ...bx7sEjQ--?cq=1
  Hiện tại VFP có 1 số kế hoạch khá hot cho ngày 8-3 và thiết kế website chính thức cho VFP Việt Nam.Mời các bạn ghé qua blog để biết thêm chi tiết!

  Riêng về kế hoạch 8-3,VFP sẽ tổ chức bán hoa tươi địa điểm là gần BK mình vì vậy hy vọng BK sẽ hưởng ứng nhiệt tình.

  Mục đích chính của việc bán hoa vào ngày 08/03 này, không chỉ là làm đẹp lòng những người phụ nữ Việt Nam tuyệt vời mà trên hết, là để gây quỹ ủng hộ cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống (chủ yếu là trẻ em mồ côi, nạn nhân chất độc màu da cam, trẻ em khuyết tật tại các làng trẻ ở Hà Nội và Phú Thọ)

  Hoan nghênh ! Hoan Nghênh!

 5. #5
  Destination of Charity Avatar của T.D.H.T
  Tham gia ngày
  May 2005
  Bài gửi
  340

  Mặc định

  Ừ, tớ có nghe qua tổ chức này một lần qua một người bạn. Hôm đấy bạn tớ đi làm tình nguyện ở làng trẻ Hữu nghị Hà Nội, rất nhiều các bạn nước ngoài cũng tham gia, nói tiếng Anh mệt nghỉ. Híc
  Có khi chính ta làm ra mưa đấy...

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. sao em khong viet dc tieng viet nho?
  Gửi bởi eureka trong mục Hỏi đáp và góp ý xây dựng svBK
  Trả lời: 3
  Bài cuối: 24-11-2006, 12:51 AM
 2. Trả lời: 256
  Bài cuối: 22-06-2006, 09:41 AM
 3. ThẾ NÀo GỌi LÀ LẠm DỤng TÌnh DỤc TrẺ Em?
  Gửi bởi ot_khong_cay trong mục Giáo Dục Giới Tính
  Trả lời: 13
  Bài cuối: 12-12-2005, 05:47 PM
 4. 10 BÍ QUYẾT ĐỂ CHO CUỘC TÌNH BỀN VỮNG
  Gửi bởi MiniMoon trong mục Tâm sự & Tư vấn
  Trả lời: 2
  Bài cuối: 27-07-2003, 10:53 PM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube