User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 14

Chủ đề: Cơ hội tốt để nâng cao khả năng giao tiếp cho các bạn yêu thích Tiếng Anh...!

 1. #1
  svBK's Member Avatar của sun_flower1802
  Tham gia ngày
  Nov 2006
  Bài gửi
  48

  Mặc định Cơ hội tốt để nâng cao khả năng giao tiếp cho các bạn yêu thích Tiếng Anh...!

  Tớ có 1 người bạn làm tình nguyện viên ở VFP giới thiệu về nó ...lúc đầu nghe cũng như kêu gọi hiến máu nhân đạo ở trường mình nhưng sau đó đi 1 vài buổi sinh hoạt CLB thấy thú vị cực kì,ko chỉ vui mà còn giúp mình giao tiếp T.Anh tốt hơn nên hôm nay tớ post bài để giới thiệu cùng mọi người ở box Ngoại ngữ (nó sắp phỏng vấn chọn tình nguyện viên,nghe nói là có cơ hội đi nước ngoài[],đợt này tớ cũng đi phỏng vấn làm thành viên chính thức... .....
  ==================================================

  Gioi'' thieu chung ve` VFP
  VFP-Viet''s Presentation

  Tình nguyện vì hoà bình (Volunteers For Peace-VFP) là tổ chức phi chính phủ quốc tế có hoạt động tình nguyện tại 90 quốc gia trên thế giới. VFP-Viet bắt đầu hoạt động tại Việt nam từ tháng 4/2005. Kể từ đó đến nay VFP-Viet đã đón trên 200 bạn tình nguyện viên quốc tế (trong đó trên 90% là sinh viên đại học) đến từ 4 châu: Âu, Mỹ, úc, á. Các bạn tình nguyện viên quốc tế đến Việt Nam để tham gia các hoạt động tình nguyện trong các lĩnh vực giáo dục, môi trưuờng, y tế, nông nghiệp v.v. với thời hạn từ 2 tuần đến 6 tháng, nhằm phát triển cộng đồng hoặc bảo tồn các di sản thiên nhiên hoặc lịch sử, các giá trị văn hoá. Bên cạnh các hoạt động lao động, các chuương trình tình nguyện tại VFP-Viet còn bao gồm các hoạt động giao lưuu, trao đổi văn hoá giữa các bạn quốc tế với học sinh, sinh viên Việt nam. Đã có hàng trăm bạn học sinh, sinh viên ở miền Bắc tham gia vào các chuương trình hoạt động tại VFP-Viet ở Hà Tây, Hà Nội và Phú Thọ. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức đưuợc sử dụng trong mọi hoạt động tại VFP-Viet.

  Nếu bạn là thanh niên, bạn mang trong mình một tinh thần tình nguyện, một mong muốn làm một việc gì có ích cho cộng đồng. Nếu bạn là người cởi mỏ, bạn muốn giao lưuu và kết bạn với các bạn sinh viên, thanh niên ở khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn là người ham hiểu biết, bạn muốn tìm hiểu về văn hoá của các dân tộc trên toàn cầu. Nếu bạn là người ham thích và muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh. Hãy tham gia các hoạt động tại VFP-Viet! Bạn không cần phải có một trình độ tiếng Anh hoàn hảo. Bạn chỉ cần có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Quan trọng nhất bạn là nguười có một tấm lòng và một tinh thần tình nguyện! Bạn là một ngưuời cởi mở và thân thiện! Bạn muốn học hỏi và tiến bộ!

  Để có đưuợc các thông tin cập nhật và có đưuợc các cơ hội hoạt động tình nguyện sớm nhất hãy gia nhập vào câu lạc bộ tình nguyện (VFP Club). Mọi thông tin cần thiết, bạn có thể tìm đuược qua các địa chỉ sau:
  http://360.yahoo.com/vfp_club Email: vfp_club@yahoo.com, http://www.vfp-viet.org

  0904.540.949 (Ms Hoa Anh);0914.771.252 (Ms Chinh); 0904.362.075 (Ms Huong).

  Văn phòng của VFP-Viet tại 10/11/11 Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội; Tel: 04.7.763.782

  ==============================================
  WHAT IS A WORK-CAMP ?
  Chào các bạn,

  Để moi nguoi co the hieu ro hon ve International work-camps chung toi co mot gioi thieu tom tat sau:

  -International Work-camp (viet tat la Camp) la mot hinh thuc lao dong tap the giua cac ban tinh nguyen vien quoc te va cac ban Viet nam trong thoi gian tu 2 ngay den 2 tuan.

  -Dia diem: Camp se lao dong tai mot dia diem nao do can den su giup do, hoac de lam sach moi truong hay lam bat ky dieu gi giup cho cuoc song cua cong dong duoc tot hon. Cac Camp do VFP da to chuc thuong la lao dong tai Lang Huu nghi, cac lang tre SOS, trung tam bao tro xa hoi, cac truong tieu hoc, cac khu bao ton van hoa hoac tu nhien.


  -Hinh thuc hoat dong: Ben canh hoat dong lao dong cac thanh vien se cung nhau giao luu, trao doi van hoa, cung to chuc cac tro choi cua nuoc minh, cung sinh hoat van nghe, cung di choi vao cuoi tuan v.v. Tom lai, moi nguoi se cung lao dong, giao luu, sinh hoat, cung voi nhau trong 2 tuan dien ra Camp

  -Muc dich cua International work-camp: Lam cho the gioi tot hon, thong qua cong suc cua cac ban camper, va giup cho the gioi tro nen hoa binh vi tat ca moi nguoi deu la ban be thong qua su giao luu va trao doi cung nhau trong thoi gian Camp

  -Dieu kien tham gia: Khong co dieu kien nao ca, chi can mot dieu duy nhat: Ban thuc su la nguoi co tinh than tinh nguyen!


  Ben canh do, ban can chuan bi cho minh mot von English de cung giao luu voi cac ban quoc te. Ban khong can qua lo ngai neu English cua ban chua tot lam. Hay cu thu di! Qua 2 tuan workp-camp kha nang giao tiep English cua ban chac chan la cai thien dang ke!


  Ban can dong gop kinh phi de chi tra cho thuc an (sáng trưa và tối) cua ban. Khong nhieu lam, khoang tu 100-150 ngan/2 tuan Camp.Hoàn toàn ko có chi phí đi lại.

  -Nhung dieu gi ban se thu duoc qua 2 tuan work-camp:
  Ban da co co hoi duoc cong hien cho cong dong! Ban co them nhung nguoi ban moi den tu khap nam chau. Ban da co co hoi duoc thuc hanh ky nang noi tieng Anh cua minh, ma co khi ca nam troi di hoc o cac trung tam cung khong hieu qua bang! Ban thu duoc nhung ky nang can thiet khi lam viec nhom, khi song trong cong dong va hon the nua ban co the thay y nghia thuc su cua cuoc song la gi. Dieu nay co the la mot ky niem dep trong cuoc doi ban, ma no cung co the thay doi ca huong di cua cuoc doi ban!
  =================================================
  THANG 12 CO 2 WORK -CAMPS

  Thang 12, VFP se to chuc 2 work -camps la Camp 14 (11-24/12) va Camp 15 (17-27/12). Ban nao co nguyen vong tham gia, xin moi den COMA 6 Phong van va Dao tao vao chu nhat ngay 10/12, tu 8g30 sang.
  Mọi chi tiết bạn có thể xem trên blog or website hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
  http://360.yahoo.com/vfp_clubEmail: vfp_club@yahoo.com, http://www.vfp-viet.org

  0904.540.949 (Ms Hoa Anh);0914.771.252 (Ms Chinh); 0904.362.075 (Ms Huong). 0906.014.602(Ms Thuý)

  Văn phòng của VFP-Viet tại 10/11/11 Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội; Tel: 04.7.763.782
  Đừng từ chối cơ hội đem mình đến với mọi người!
  Sống làm sao để khi buồn,khi khóc còn có người muốn ở bên ta...còn có 1 bờ vai cho ta tựa đầu vào...

 2. #2
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của truong87bk
  Tham gia ngày
  Jan 2006
  Bài gửi
  717

  Mặc định

  Ui nghe có vẻ hay đấy nhưng sẽ tốn nhiều thời gian.

 3. #3
  svBK's Member Avatar của sun_flower1802
  Tham gia ngày
  Nov 2006
  Bài gửi
  48

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi truong87bk
  Ui nghe có vẻ hay đấy nhưng sẽ tốn nhiều thời gian.
  Sao lại tốn thời gian? Nó là 1 cơ hội học tập kia mà?(học tốn thời gian:biggrin: ).Với lại các bạn trường mình,ngoài K51 ra thì thi xong hết rồi còn gì?Coi như là xả hơi ... càng tốt chứ sao?Tớ thì chắc chắn ko đi 2 đợt camp tới được vì K51 thi đến tận tháng 1 cơ...buồn quá nhưng ko sao,cơ hội còn nhiều mà! Chỉ cần mình có tinh thần tình nguyện và có ý thức học hỏi là OK hết mừ :biggrin:
  Vậy nha,nếu muốn tham gia thì nhớ là Chủ nhật này 10/12 đến phỏng vấn .Rất hoan nghênh các bạn đến với VFP.

 4. #4
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của truong87bk
  Tham gia ngày
  Jan 2006
  Bài gửi
  717

  Mặc định

  Khoa của mình thi xong sớm nhất nhưng cũng phải đến 23/12. Tiếp đó là học quân sự 3 tuần, rồi thì còn phải nhà cửa, vợ con, chơi bời, Noen, đi đú nữa ... Đời có nhiều việc phải làm quá nên không tham gia được mất rồi .

 5. #5
  svBK's Member Avatar của greatsoft
  Tham gia ngày
  Nov 2006
  Bài gửi
  90

  Mặc định

  hay đấy để mình xem thế nào.....mà mình nói tiếng anh hơi gà ..hì..hì ...ối mà hôm nay là chủ nhật rồi ..

 6. #6
  svBK's Newbie Avatar của kucku
  Tham gia ngày
  Dec 2006
  Bài gửi
  3

  Mặc định

  nếu như có bạn nào có tinh thần học hỏi, muốn giao lưu văn hoá với các nước bạn, tìm kiếm môi trường thực sự thực hành tiếng Anh và có một trái tim biết hướng về cộng đồng, hãy tham gia VFP-Viet. Moi thắc mắc, các bạn có thể liên lạc với Khuyên (0985522059) hoặc mail về địa chỉ: vfp_club@yahoo.com
  P/S:Hiện nay, VFP-Viet có rất nhiều chương trình mới bắt đầu từ tháng 1, thú vị lắm đó!
  Lần sửa cuối bởi kucku; 19-12-2006 lúc 09:29 PM
  If you have a big friendship, you can fly without wings

 7. #7
  svBK's Newbie Avatar của congamixx
  Tham gia ngày
  Nov 2005
  Bài gửi
  5

  Mặc định

  lỡ mất một đợt rồi. Bao giờ có đợt kế tiếp vậy?
  Mà không biết năm thứ nhất có đủ trình tham gia không nhi?
  Khi Tôi Sinh Ra Đời
  Mọi Người Xung Quanh Đều Cười
  Riêng Tôi Thì Khóc Hết Hơi
  Hãy Sống Sao Cho Khi Chết
  Trên Môi Tôi Nở Nụ Cười
  Còn Mọi Người Xung Quanh Đều Khóc Hết

 8. #8
  Mèo bay Avatar của be_kiss
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  372

  Mặc định

  Ối ối lỡ mất rùi,tuy trình đọ TA của mình cũng chả phải là to cho lắm,nhưng mà có lẽ cũng làm đc chút j..hic..khi nào có đợt thì báo cho pà con nha..Thanks
  là lá la mèo méo meo

 9. #9
  svBK's Newbie Avatar của kucku
  Tham gia ngày
  Dec 2006
  Bài gửi
  3

  Mặc định

  mình là Khuyên. Kucku, là 1 trong những người sẽ trực tiếp nhận đơn đăng ký tham gia camps của các bạn có nguyện vọng. Ko muộn đâu bạn ạ! Bất cứ bạn nào cũng có thể tham gia camp, miễn là có lòng nhiệt tình và khả năng chút chút về ngoại ngữ.Ko cần phải là siêu sao đâu!Năm đầu cũng có thể tham gia, ở chỗ mình cũng có sviên năm 1 mà. Chính bản thân mình cũng là sviên năm1 đó!
  Để rõ hơn, các bạn hãy mail cho mình : vfp_club@yahoo.com hoặc kucku.1905@gmail.com hoặc gọi điện thoại (0985522059) trực tiếp cho mình để đăng ký trước. Mình sẽ "giữ chỗ" trước cho các bạn, có lịch phỏng vấn là mình mail liền, vì vậy yên tâm lả sẽ không bao giờ bị lỡ mất!
  À! một thông báo hấp dẫn là bắt đầu từ tháng 1 này, bọn mình sẽ có 4camps/tháng, cơ hội cho các bạn tham gia nhiều hơn, phải vậy không?
  Mong các bạn sẽ là đồng đội của kucku trên mặt trận tình nguyện!

 10. #10
  svBK's Member Avatar của greatsoft
  Tham gia ngày
  Nov 2006
  Bài gửi
  90

  Mặc định

  hơ ...hơ..cái avatar có phải là bạn không kucku....nếu là bạn thì mình đi đăng kí ngay ngày hôm nay.... .
  cho mình hỏi là đi camp như thế có măm măm không....hì..hay một cái gì tương tự cũng được...ok

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Hỏi về mạch nạp đa năng!
  Gửi bởi kaiser trong mục Kỹ thuật điện tử
  Trả lời: 1
  Bài cuối: 01-09-2007, 10:40 AM
 2. 3 tháng 103 người chết vì tai nạn giao thông ở HN
  Gửi bởi jang_dong_lanh trong mục Thảo luận
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 21-05-2006, 06:31 PM
 3. Pháo hoa giao thừa - Hà Đông!!!
  Gửi bởi nhanbachkhoa trong mục V-Music
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 30-01-2006, 02:25 AM
 4. lặng lẽ phút giao mùa
  Gửi bởi tranphuong trong mục Tâm sự & Tư vấn
  Trả lời: 4
  Bài cuối: 06-01-2006, 09:52 AM
 5. Thông báo tính năng mới cho box thảo luận
  Gửi bởi Nothingtoforget trong mục Thảo luận
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 23-11-2005, 10:36 PM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube