Máy cắt cnc là dòng máy cắt chuyên dụng cho cắt kim loại với độ dày khác nhau, các sản phẩm sau khi cắt được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau, lớn có thể kể đến các ngành công nghiệp đóng tàu, kết cấu thép, bé có thể kể đến các ngành công nghiệp sản xuất gia dụng, trang trí nội ngoại thất.
Robotec chuyên cung cấp các máy cắt Plasma CNC hàng đầu tại miền bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chế tạo máy, các sản phẩm của Robotec được rất nhiều các đơn vị quan tâm và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.
Máy cắt Plasma CNC là máy cắt cao cấp mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh gia công cnc plasma , cơ khí chế tạo, gia công nào cũng muốn sở hữu do khả năng gia công các tấm thép dày có khi đến 30 – 40 mm.
Giới thiệu máy cắt Plasma CNC 2500


Đây là dòng máy cắt do Robotec tự thiết kế và sản xuất, một loại máy cắt CNC kiểu Compactcut với kích thước khổ ray 2500 mm, được trang bị hệ thống cắt cnc MicroEDGE của Hypertherm ( Mỹ ) có tính năng cao, giao diện giữa người và máy dễ sử dụng, đặc biệt máy được lắp đặt bộ điều khiển cnc máy điều khiển màn hình lớn và giao diện đồ họa đẹp mắt.


Máy được trang bị động cơ Servo cao cấp, sử dụng ổn định với khả năng chuyển động êm, được truyền động bằng hệ thống thanh rang bánh răng.


Máy có thể sử dụng máy cắt Plasma CNC với đầu cắt Gas hoặc Plasma đôi khi có thể sử dụng cùng với mỏ hàn công suất lớn tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.