Thông tin về chương trình
“Gặp gỡ các nhà tuyển dụng Intel”A/. Thông tin chung về nhà máy Intel Products Viẹt Nam:

Tập đoàn Intel hiện nay có hơn 100 chi nhánh trên 30 nước. Cơ sở sản xuất của tập đoàn được đặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới với gần 100.000 nhân công. Hai sản phẩm chủ chốt của Intel là các bộ xử lí vi mạch và hệ thống chip điện tử dùng cho máy tính cá nhân và máy tính xách tay. Ngày 10/11/2006, tập đoàn Intel đã chính thức nhận được quyết định điều chỉnh giấy phép đầu tư vào Việt Nam xây dựng nhà máy lắp ráp và kiểm tra chip bán dẫn từ 300 triệu USD lên 1 tỉ USD và sẽ tuyển dụng tới 4000 nhân viên cho nhà máy này. Đây là nhà máy lắp ráp và kiểm tra chip bán dẫn thứ 7 của Intel trên toàn cầu và là nhà máy lớn nhất trong hệ thống này.
Công ty Intel Products Việt Nam (IPV) là pháp nhân thành lập theo giấy phép đầu tư để xây dựng và quản lý nhà máy trên.
Văn phòng đại diện của Intel đang hoạt động tại VN từ năm 1997 là đại diện cho tập đoàn Intel tại VN và phụ trách việc kinh doanh, tiếp thị và phát triển thị trường.
Công ty IPV và Intel Việt Nam là 2 pháp nhân độc lập .
Nhà máy này sẽ được đặt tại khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh. Dự kiến, nhà máy ATM sẽ chính thức đi vào hoạt động khoảng năm 2009. Nhà máy sẽ vận hành với 4000 nhân viên gồm nhiều bộ phận như bộ phận sản xuất, chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư, bộ phận nhân sự, tài chính, hậu cần... Thời gian đầu, nhà máy sẽ do các chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm trực tiếp quản lý nhưng về lâu dài sẽ do người Việt Nam phụ trách.
Ngay từ bây giờ, Intel đã tiến hành tuyển chọn các chuyên gia trong nước để gửi sang đào tạo tại các nhà máy khác của công ty ở nước ngoài. Đây là nhà máy bổ sung thêm lực lượng nhà máy của Intel trên toàn cầu, mở rộng quy mô sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu về chip bán dẫn đang ngày càng tăng.
Hiện nay, Công ty TNHH Intel Products Việt Nam, thành viên trực thuộc tập đoàn Intel đang chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, xác định là sẽ tuyển chọn nguồn nhân lực tại chỗ.

B/. Thông tin về chương trình “Gặp gỡ các nhà tuyển dụng Intel”:
Sắp tới vào lúc 8h30 sáng ngày 03/12/2006 tại hội trường C2, trường Đại học Bách Khoa, Công ty TNHH Intel Products Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Gặp gỡ các nhà tuyển dụng Intel” với mục đích gặp mặt, tuyển dụng các bạn sinh viên có năng lực và mang đến nhiều cơ hội thực tập nhất là các bạn sinh viên năm cuối của trường tại nhà máy ATM nói trên. Đồng thời, chương trình cũng sẽ cung cấp và huấn luyện cho sinh viên kĩ năng xin việc, kĩ năng làm việc độc lập theo phong cách hiện đại, kỹ năng làm việc theo nhóm… vốn là những kỹ năng rất cần thiết giúp các sinh viên tự tin và chủ động khi đối mặt với thị trường tuyển dụng rộng lớn sau khi tốt nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam vừa gia nhập WTO trong tháng 11 năm 2006. Riêng đối với các bạn sinh viên năm 1 hoặc năm 2, chương trình“Gặp gỡ các nhà tuyển dụng Intel” sẽ giúp các bạn có cơ hội làm quen với những cuộc phỏng vấn, cách thức kiểm tra trình độ chuyên nghiệp theo phương thức quốc tế.

1/ Sinh viên sẽ được quyền lợi gì khi tham gia chương trình “GẶP GỠ CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG INTEL”?
Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại nhà máy Intel, ngòai ra còn có thể ứng cử vào những vị trí rất “hot”.

2/ Đối tượng là sinh viên các ngành học:
- Công nghệ thông tin
- Công nghệ hóa học
- Quản lý công nghiệp
- Cơ khí
- Khoa học ứng dụng
- Công nghệ vật liệu
- Môi trường
- Điện-Điện tử
- Ngữ văn (Anh, Đức, Pháp, Trung…)
- Ngữ văn và báo chí
- Đông phương học
- Quan hệ quốc tế
- Toán Tin
- Hóa Công nghiệp
- Vật lý
- Tin học quản lý
- Kinh tế phát triển
- Ngân hàng
- Quản trị kinh doanh
- Tài chính doanh nghiệp
- Kế toán kiểm toán
- Thương mại du lịch
- Khoa học cơ bản


3/ Thời gian và địa điểm:

8h30 sáng
Ngày Chủ nhật, 03/12/2006
tại hội trường C2Nộp hồ sơ tại địa chỉ: www.intel.com/jobs/vietnam Vui lòng ghi rõ "Vietnam Student"
bên trên hồ sơ của bạn

XIN CÁM ƠN !