Trung Tâm Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội
kính chào các bạn

Chúng tôi là cơ sở chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực Nam học (Andrology)hiếm muộn (Infertility). Với đội ngũ Thầy thuốc được đào tạo cơ bản, chuyên sâu, gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Thực hành ở các cơ sở hàng đầu trong và ngoài nước. Đội ngũ Y tá chuyên nghiệp, nhã nhặn, ân cần. Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Chúng tôi có mối quan hệ hữu hảo, hợp tác nghiên cứu khoa học với Bệnh viện Việt Đức, Trung tâm Công nghệ phôi Học viện Quân y, Khoa hiếm muộn Bệnh viện Từ Dũ, Phụ sản Trung ương. Trung tâm Vô sinh của Bệnh viện Saint Louis, Trung tâm sinh sản chất lượng cao Chicago… Với nhiều đề tài cấp nhà nước và cấp Bộ, một trong số đó là bộ sách “Bệnh lý giới tính Nam”. Bạn có thể tìm tại thư viện quốc gia, thư viện Y học hoặc quầy sách lớn.

Hiện chúng tôi khám, tư vấn và điều trị:

Những dị tật bẩm sinh Hệ sinh sản
Rối loạn sinh lý tình dục
Vô sinh Nam-Nữ
Thụ tinh nhân tạo
Ngân hàng tinh trùng chất lượng cao.

Với Nguyên lý: Chẩn đoán bệnh bằng Y học hiện đại- Điều trị bằng y học hiện đại kết hợp Y học Phương đông. Đánh giá kết quả bằng y học hiện đại.

Chúng tôi thành công với những case không tinh trùng, tinh trùng bất động, không phóng tinh, xuất tinh ngược. Phẫu thuật phục hồi lưu thông Ống dẫn tinh-dẫn trứng sau triệt sản., Gẫy, đứt dương vật.Dương vật nhỏ, xoay…tinh hoàn ẩn...Tạo hình thẩm mỹ bao qui đầu.

Các thăm dò hình ảnh và xét nghiệm trong lĩnh vực này khá tốn kém, chúng tôi chỉ làm những gì thực sự giúp ích cho chẩn đoán và điều trị.

Hằng ngày người bệnh trên mọi miền Tổ quốc đến với chúng tôi, họ được xem như người thân và cảm thấy tự tinh và thoải mái.

Khi đến đây Bạn sẽ có được thông tin đầy đủ về công nghệ hiện đại trong lĩnh vực này.

Hướng tới sẽ nghiên cứu sinh lý và rối loạn tình dục ở Phụ nữ.
Vì chất lượng cuộc sống của Bạn, nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tiến sĩ-Bác sĩ: Lê Vương Văn Vệ
Số 7/398 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tel: 04.7910393
Mobile: 0903251961.
Email: afshanoi@yahoo.com

Đặc biệt vào chiều thứ 3 và thứ 7 hàng tuần TS.BS Lê Vương Văn Vệ sẽ giải đáp trực tuyến các thắc mắc của bạn:

YM: afshanoi