(Du học CHD) Đại học Cologne là một trong những trường đại học đa khoa lâu đời nhất và lớn nhất của Đức. Nó cũng là thành viên của U15 Đức, Hiệp hội các trường đại học nghiên cứu dẫn đầu quan trọng nhất trong cả nước.
* Đăng ký tư vấn du học Đức miễn phí 2016


Đại học Cologne là trường Đại học thứ 6 được thành lập ở Trung Âu, được thành lập vào năm 1388 với tư cách là trường đại học thứ tư dưới thời đế chế Roman cổ đại và bắt đầu đi vào giảng dạy từ năm 1389, năm 1798 trường bị đóng cửa vì vùng Cologne bị thực dân Pháp xâm lược. Đến năm 1919, trường mới hoạt động trở lại và hiện nay là một trong những trường đại học lớn nhất ở Đức với hơn 48.000 sinh viên. Hiện nay, trường đại học đã trở thành một thành viên của hiệp hội các công ty quốc tế và trường quản lý tại châu Âu (CEMS). Từ năm 2012 trở đi, trường chính thức được công nhận là trường đại học ưu tú nhờ chất lượng đào tạo toàn diện trên nhiều lĩnh vực trong cuộc thi các trường đại học xuất sắc tại Đức.Hiện nay, trường Cologne đã và đang phát triển mạng lưới liên kết toàn cầu với những trường Đại học, và các tổ chức giáo dục uy tín trong nước cũng như toàn cầu để cung cấp những chương trình giáo dục chất lượng cao và một môi trường học tập chuyên nghiệp. Tại Cologne, 12% sinh viên và 6% giáo sư là sinh viên, giảng viên quốc tế. Sinh viên của trường được giới chuyên môn đánh giá rất cao về trình độ đào tạo và thái độ học tập chuyên nghiệp. Trường cũng là thành viên của U15 Đức, Hiệp hội các trường đại học nghiên cứu dẫn đầu quan trọng nhất trong cả nước. Hơn nữa, trường đại học Cologne đứng thứ 3 trong số các trường tại Đức và thứ 2 trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và kinh tế, trường còn xếp thứ 1 trong bảng xếp hạng của tạp chí Times về tài chính trong lĩnh vực thạc sĩ quản trị.
Dưới đây là các ngành đào tạo của trường:

Ngành ngôn ngữ và văn hoá
Khảo cổ học
Quản trị kinh doanh
Khoa học giáo dục
Hoá sinh
Sinh học

Hoá học
Ngôn ngữ và xã hội châu Á
Nghệ thuật
Lịch sử nghệ thuật
Tiếng La-tinh
Toán học
Văn hoá truyền thông
Âm nhạc
Y học
Tiếng Hà LanNgành ngôn ngữ, văn học Đức
Tiếng Anh
Khoa học giáo dục
Luật ngôn ngữ châu Âu
Tiếng Pháp
Địa lý
Lịch sử
Sức khoẻ môi trường
Tiếng Hy Lạp
Tiếng Ý
Tiếng Nhật

Ngành giáo dục
- Triết học
Vật lý
Chính trị
Tâm lý học
Tiếng Nga
Tiếng Tây Ban Nha
Kinh tế quốc dân

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG](04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/ducchd