User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Mỹ nhân Hoa ngữ nào nhận cát sê cao nhất khi đi phim ?

 1. #1
  Uỷ viên hội đồng điều hành BKF Avatar của pe_sock94
  Tham gia ngày
  Aug 2013
  Bài gửi
  2.468

  Icon10 Mỹ nhân Hoa ngữ nào nhận cát sê cao nhất khi đi phim ?

  Châu Tấn chính là cái tên nhận được mức thù lao cao nhất trong loạt người đẹp Hoa ngữ đình đám hiện nay.

  Mới đây, một bảng báo giá chi tiết số tiền thù lao các sao Hoa ngữ khi đóng phim truyền hình đã được tiết lộ trên mạng. Số tiền này được dựa trên bộ phim gần nhất của các diễn viên, đồng thời đây chỉ là số tiền dựa trên hợp đồng, không phải số tiền thật các sao sẽ nhận được sau khitrừ đi nhiều chi phí phát sinh.

  Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, số thù lao các diễn viên nhận được không nói lên khả năng diễn xuất của mỗi người, nó chỉ phần nào đánh giá độ nổi tiếng của các diễn viên, với những gương mặt thu hút công chúng, đảm bảo rating và quảng cáo cho phim, nhà sản xuất ắt hẳn sẽ chịu chi một số tiền lớn để mời về.

  Cũng có một vài trường hợp như Phạm Băng Băng trong "Võ Mị Nương truyền kỳ", cô nhân được thù lao là 30 triệu NDT (tương đương 105 tỷ VNĐ), xong với vai trò đồng thời là nhà sản xuất cho phim, Phạm Băng Băng chắc chắn còn thu về được số tiền lớn hơn con số 30 triệu nhờ vào tiền bản quyền và bán quảng cáo.

  Với "Hậu cung Như Ý truyện", mức thù lao của Châu Tấn lên tới gần 3,2 tỷ đồng/tập. Phim dự kiến có hơn 90 tập, nên số tiền Châu Tân kiếm được là 95 triệu tệ (tương đương khoảng 330 tỷ VNĐ)

  Với bộ phim mới nhất "Cô phương bất tự thưởng" kết hợp cùng Chung Hán Lương, Angela Baby sẽ thu về 80 triệu NDT (gần 280 tỷ)

  Là một trong những diễn viên thuộc dạng thực lực, Tôn Lê khá kén chọn các kịch bản phim, với bộ phim đình đám "Mị Nguyệt Truyện" vừa qua, thù lao Tôn Lệ và khoảng 60 triệu NDT

  Không tham gia nhiều phim truyền hình, với "Mẹ Hổ Bố Mèo" năm 2015 vừa qua, Triệu Vy nhận được 40 triệu tệ cho gần 45 tập phim

  Phạm Băng Băng nhận được 30 triệu NDT với phim "Võ Mị Nương truyền kì", xong nhiều người cho rằng con số này chỉ là số lẻ cô nhận được vì người đẹp còn đóng vai trò sản xuất của bộ phim

  Cao Viên Viên nhận được 25 triệu NDT cho "Chúng ta kết hôn đi". Đây cũng là mức giá chung cho nhiều nữ diễn viên hạng A hiện nay


  Theo-2Sao
  Đừng ném lời cho gió, nếu không hay biết gió thổi về đâu

  "Tôi không hoàn hảo nhưng tôi chắc chắn không giả tạo!".

  Đôi khi, người phù hợp với bạn đã ở đó từ rất lâu, nhưng bạn không hề nhìn thấy bởi đã có người khác chắn đường.

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  May 2016
  Bài gửi
  4

  Mặc định Re: Mỹ nhân Hoa ngữ nào nhận cát sê cao nhất khi đi phim ?

  Toàn các mỹ nhận nhận được lương cao. Tôn Lệ cắt tóc ngắn nhìn điêu điêu, trước xinh thế cơ mà.

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube