Nước ép bưởi, nước ép cà chua, cà rốt, nước ép cần tây, nước ép rau má sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả sau tết.Uống nước chanh pha loãng mỗi ngày vừa giúp bạn thanh lọc thân thể, thải trừ chất độc hại và còn giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng. Uống nước chanh pha loãng mỗi ngày sẽ đem lại cho bạn một thân hình, vóc dáng hấp dẫn.

Nước cam – dâu

Cam và dâu đều là những trái cây giàu vitamin C, giúp khi tiêu hóa diễn ra hiệu quả. kết hợp 2 loại quả này tạo thành công thức đồ uống ngon, giúp bạn tăng được lượng nước nạp vào thân thể.

Nước ép rau củ quả thuần chất


một vài loại nước ép rau củ quả thuần chất sẽ giúp bạn giảm cân nhanh sau Tết như nước ép bưởi, nước ép cà chua, cà rốt, nước ép cần tây, nước ép rau má… vừa mang lại cho bạn những giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe mà còn có thể giúp bạn ngăn không cho mỡ thừa tàng trữ và giúp đốt cháy mỡ, giảm béo năng suất.

Nước chanh pha loãng

trong khi, còn có thêm 1 loại nước uống có thể giúp bạn giảm cân nhanh sau Tết đó chính là nước chanh pha loãng hoặc hài hòa với mật ong, gừng…

Hơn 70% cơ thể bạn là nước, chính do đó tích cực uống nhiều nước lọc mỗi ngày không chỉ giúp bạn thanh lọc thân thể, đảm bảo sức khỏe mà còn có thể liên quan lúc giảm béo diễn ra tích cực hơn.

Nước lọc

Hơn 70% thân thể bạn là nước, chính do đó hăng hái uống nhiều nước chín mỗi ngày không chỉ giúp bạn thanh lọc thân thể, đảm bảo sức khỏe mà còn có thể tương tác quá trình giảm béo diễn ra hăng hái hơn.

Uống tối thiểu 2 lít nước lọc mỗi ngày không chỉ giúp bạn chăm sóc sức khỏe mà còn có thể giúp bạn kiểm soát các cơn đói một cách năng suất hơn, ngăn không cho mỡ thừa tích tụ để từ đó, giúp bạn giảm béo tích cực hơn.

Nước dưa chuột – chanh – táo

Trong việc làm đẹp, dưa chuột là loại quả được sử dụng rất rộng rãi để đắp mặt, đem đến làn da mịn màng cho chị em thiếu phụ. Nhưng trong khi, bạn có thể dùng dưa chuột hài hòa với chanh và táo chia thành nước detox ( thanh lọc thân thể ) ngon lành, mang đến nhiều Tác dụng đối với sức khỏe. Những loại quả này chế tạo lượng lớn vitamin C, chứa chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư và bệnh tật.

Nguồn: http://www.monantheomua.com/2016/03/...-hieu-qua.html