Phái mạnh luôn dành mối quan tâm đặc trưng cho kích thước của dương vật. Theo phái mạnh, một “cậu nhỏ” vạm vỡ, khỏe mạnh sẽ làm họ tự tin hơn trên giường.
Mặc dù hiện tại có hàng trăm bí quyết được cho là sẽ giúp “của quý” dài hơn, lớn hơn; nhưng thực tế chỉ mang vài cách thực sự sở hữu tác dụng. Dưới đây là 4 kỹ thuật hiệu quả nhất:

Xem thêm: chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
Xem thêm: vá màng trinh bao nhiêu tiền
Xem thêm: nguyên nhân ngứa vùng kín

phương pháp 1: Phẫu thuật

phương pháp này dành cho những người mà cơ quan sinh sản đã bị hư hỏng do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh.
các bí quyết phẫu thuật thẩm mỹ cho “cậu bé” bao gồm:
- Cắt dây chằng treo, chuyển da từ bụng dưới xuống trục dương vật. phương pháp này dễ làm cho “anh bạn nhỏ” mất thời gian hơn để cương cứng.
- Hút mỡ từ xương mu, giúp dương vật dài hơn 1 phương pháp trực quan.
- làm dương vật dày hơn bằng cách tiêm mỡ tự thân (lấy từ phần khác của cơ thể)
Tuy nhiên, những ca phẫu thuật ko được chứng minh là an toàn tuyệt đối và không hẳn là hữu ích dưới hầu hết hình thức. sở hữu thể bạn sẽ nên đối mặt với các tác dụng phụ như sẹo mô, cương dương không ổn định, mất cảm giác về tình dục, thậm chí không thể cương cứng và không thể đạt được cực khoái.
cách 2: dùng thuốc và kem bôi

hiện tại, trên thị trường có 1 số mẫu thuốc và kem bôi hứa hẹn đem đến phép màu cho “cậu nhỏ”. Nhưng có 1 điều bạn phải chú ý: tất cả các mẫu thuốc này không được chấp thuận bởi FDA để tiêu dùng cho mục đích y tế. Mặc dù một số nhãn thuốc được phê duyệt để điều trị chứng rối loạn cương dương (như ******), nhưng ko sở hữu mẫu nào thực sự được dùng để hỗ trợ tăng kích thước cho dương vật.
phương pháp 3: Máy bơm khiến lớn dương vật

những vật dụng này ngày càng trở nên phổ biến có các tuyên bố từ nhà chế tạo là sẽ giúp “cậu nhỏ” đạt được kích thước mong muốn. Nhưng tương tự với thuốc và kem bôi, không hề tất cả chúng đều hiệu quả.
Máy bơm chân không với thể với tác dụng tạm thời trong việc điều trị rối loạn chức năng cương dương, nhưng chúng ko thể giúp kéo dài dương vật vĩnh viễn. Máy bơm hydro thì có hiệu quả tốt hơn vì nước sẽ phân phối lực kéo đồng đều trên khắp bề mặt dương vật. không tính ra còn có loại máy kéo căng dương vật khi bạn đeo chúng vào, giúp mở rộng kích thước “cậu bé” dần dần nhưng cũng không sở hữu tác dụng lâu dài.
đặc thù, bắt buộc thận trọng khi sử dụng những đồ vật này, bởi sự bất cẩn có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng đến các mô mềm của bạn.
cách 4: những bài tập để nâng cao size “cậu bé”
bí quyết cuối cùng cũng chính là bí quyết tự dưng duy nhất giúp tăng kích thước “của quý” – đấy là những bài tập kéo căng dương vật. Kỹ thuật này dùng chuyển động của bàn tay để vuốt “cậu nhỏ” từ dưới lên phía đầu. bí quyết này hơi an toàn và ít khả năng gây thương tích.
Lưu ý: các bài tập này hơi hiệu quả nhưng bạn phải khiến chính xác và ưng ý theo hướng dẫn, ví như thực hiện ko đúng phương pháp, bạn có thể gặp các rủi ro như rách mạch máu, để lại sẹo trên mô mềm, đau, biến dạng và thậm chí mất hoàn toàn cảm giác của dương vật.