Chúng ta đã biết, quốc gia Anh ngày nay đang là 1 trong số địa điểm đến học tập đứng đầu thế giới của du sinh viên mọi nơi. Môi trường học tập ở Anh tránh nguy hiểm, thân thiện và luôn khuyến khích sinh viên phát huy khả năng tư duy, đổi mới không ngừng. Các cơ sở đào tạo bậc cao ở đất nước xinh đẹp này thật sự là những địa điểm giáo dục – đào tạo lâu năm, uy tín và chất lượng. Bằng cấp và chứng chỉ của Anh quốc được công nhận đạt chất lượng cao trên toàn thế giới. Anh là một vương quốc sôi động, hiện đại, đầy màu sắc, đa sắc tộc và thủ đô London nói riêng được ban tặng một sự hòa trộn đa dạng các chủng tộc, tôn giáo. London luôn luôn đón chào học sinh mọi nơi tới học tập, sinh hoạt. Và trường đào tạo quản lý GSM London chính là sự chọn lựa hấp dẫn của du học sinh.

Trường đào tạo quản lý GSM London
Lý do chúng ta nên lựa chọn GSM London khi Du học anh:

Chất lượng giáo dục cao: GSM London là một trong các địa điểm đào tạo quản lý tại Anh Quốc được Cục quản lý biên giới và Bộ quản lý di trú UK (UKVI) trao tặng chứng nhận “Độ Tin cậy cao”( Highly Trusted Sponsor). Việc này sẽ làm sinh viên quốc tế dễ dàng lấy được visa du học Anh hơn.

Bề dày lịch sử lâu năm: GSM London được thành lập vào năm 1973 và từ đó đến nay, cùng với sự hợp tác chặt chẽ cùng Đại học công lập Plymouth, trường đã sở hữu hơn 25,000 sinh viên tốt nghiệp và 1 trong số họ đang nắm giữ những chức vụ nồng cốt trong những ngành công nghiệp mũi nhọn như Dầu khí, Hóa dầu,v.v.v.

Thời gian học ngắn, linh hoạt: Chỉ 1 năm cho các khóa Thạc sĩ và chỉ 2 năm cho các khóa Cử nhân với chương trình học hoàn toàn đầy đủ.

Sĩ số lớp học nhỏ: khoảng từ 15 đến 30 sinh viên/ 1 lớp.Điều nàynhằm bảo đảm cho sinh viên có nhiều thời gian tiếp xúc với giảng viên và nhận được nhiều sự quan tâm hơn.
Dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo: Đội ngũ nhân viên của trường nhiệt tình, thường xuyên tổ chức nhiều workshop định hướng nghề nghiệp cho sinh viên với sự góp mặt củaCEO, Manager đến từ các công ty Anh nổi tiếng.

Ngành học phong phú, đa dạng: Kinh tế; Quản trị kinh doanh; Tài chính – Kế toán; Du lịch – Khách sạn, Công nghệ thông tin; Tổ chức sự kiện; Quản trị nhân lực; Dầu khí; Luật.

Chương trình học ứng dụng: GSM London luôn nắm bắt kịp thời nhu cầu lao đồng thực tế nhằm có hướng đi phù hợp, đúng đắn trong việc đào tạo ngành nghề, đáp ứng nhanh chóng sự đòi hỏi ngày càng gắt gao của các nhà tuyển dụng. Trường xứng đáng là một trong những trường đào tạo quản lý thành công bậc nhất vương quốc Anh.

Chấp nhận hồ sơ chuyển tiếp Đại học: Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đang học Đại học với kết quả xuất sắc tại Việt Nam.

Bí quyết chọn trường và du học Anh tiết kiệm

Bằng cấp chất lượng được công nhận toàn cầu: Học tại GSM London, sinh viên sẽ được cấp bằng của trường Đại học công lập Plymouth University, trường lớn nhất khu vực Tây Nam nước Anh, nằm trong TOP 10 trường Đại học hiện đại của Anh Quốc và nằm trong top 300 trường Đại học tốt nhất trên thế giới.

Chương trình học bổng thường xuyên, liên tục: 10 suất học bổng khuyến học cho các khóa học bâc Cử nhân và Thạc sỹ khai giảng tháng 02 & tháng 06/2016, mỗi suất trị giá lên tới 340 triệu đồng.
Cung cấp chương trình dự bị tiếng Anh với mức học phí ưu đãi nhất: nhằm giúp sinh viên quốc tế có điều kiện hoàn thiện tiếng Anh của mình ngay tại trường.

GSM London tự hào là liên kết của những tổ chức học thuật uy tín sau: Thuộc hệ thống cấp bằng của Plymouth University; được đăng kí đầy đủ với Universities and Colleges Admissions Service; là thành viên của Royal Institution; là cơ sở giảng dạy được ủy quyền chính thức của Chartered Institute of Purchasing and Supply; là cơ sở giảng dạy được cấp phép bởi Energy Institute; có trung tâm IELTS chính thức được đặt tại trường.
Tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô London với 2 campus Greenford và Greenwich phục vụ tốt nhất cho các hoạt động học tập giảng dạy và nghiên cứu, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng đi lại, khám phá London và các vùng phụ cận. Toàn bộ các campus và các phòng học của GSM London được trang bị hệ thống mạng không dây và hệ thống điểm danh điện tử. Điều này giúp trường kết nối được với từng cá nhân sinh viên, theo dõi sát sao độ chuyên cần của từng sinh viên với mục đích nâng cao hơn nữa việc quản lý và chất lượng đào tạo.

Để tham khao những thông tin về tư vấn du học vui lòng xem tại website Kênh Tuyển Sinh để có thêm những kinh nghiệm tốt nhất cho hành trang du học.