Game bài choi poker là một game để giải trí nhưng cũng là một trò chơi có tính chiến thuật cao, mang tính chất đấu trí siêu việt. Với muôn nghìn cảnh huống biến hóa khác nhau, bai poker khiến các game thủ khôn xiết hứng thú. Hãy xem cách choi bai poker tại nhatantat để cùng chinh phục trò chơi hấp dẫn này.Cách choi poker

Choi Poker sử dụng bộ bài 52 lá. Át là lá bài có giá trị lớn nhất, 2 là lá bài có giá trị thấp nhất. Tuy nhiên, Át có thể tạo thành sảnh A,2,3,4... tuy nhiên đây là sảnh bé nhất.

Người chơi được chia 2 lá bài, 2 lá bài được lật úp xuống và chỉ có người sở hữu lá bài đó là xem được. Sau đó có 5 lá bài chung được chia giữa bàn chơi, người chơi đều nhìn thấy lá bài này. 5 lá bài này được chia thành 3 đợt, đợt 1 là 3 lá, đợt 2 và đợt 3 là 1 lá.

Các vòng cược:

Vòng đầu:

Là trước khi chia 2 lá bài cho người chơi. Khi người trước hết ra cược, người thứ 2 phải đặt cược 1 số tiền gấp đôi số tiền người thứ nhất. Người chơi thứ nhất gọi là Small Blind, và người thứ 2 là Big Blind

Sau khi việc đặt cược diễn ra, mỗi người chơi sẽ nhận được 2 lá. Và lúc đó, dựa vào 2 lá bài này, người chơi sẽ tuyển lựa:

- Úp bỏ: Nếu bài không đẹp.

- Theo: đấu chơi, tuy nhiên nếu có người đặt cược nhiều hơn, lại phải tiếp tục đặt cược theo họ.

- Tố: “theo”cược đồng thời cược thêm một số tiền nào đó.

- Tố tất: Cược hết tổng số tiền bạn đang có tại bàn.

Sau khi tố tất, nếu có người theo, thì khi vòng chung cục kết thúc, người tố tất sẽ được so bài với những người chơi khác để phân định thắng thua.Vòng cược thứ 2:

Đây là vòng cược được diễn ra sau khi vòng cược trước hết được hoàn tất.

3 lá bài chung trước hết được chia ra, người chơi đều nhìn thấy và đều có thể kết hợp với bài của mình để tạo thành bài riêng của mình.

Lúc này, trừ những người đã úp bỏ, còn lại vẫn nối vòng cược.

Vòng cược thứ 3 và thứ 4:

Chia 1 lá bài chung ở mỗi vòng. Mọi người lại dùng lá bài này và ghép vào làm thành bài riêng của mình và tiếp chuyện cược.

Người chơi cần có đủ 5 quân bài trở lên. thành ra, người chơi có thể sử dụng 4 lá bài chung, hoặc cả 5 lá, tùy thuộc vào 2 lá bài riêng của người chơi và kết hợp với 1 hoặc 2 lá bài riêng của mình. Nhất Ăn Tất là loại thể game danh bai doi thuong thích thú nhất 2016 trên thị trường game bây chừ!

Vòng cược thứ 4 chấm dứt cũng là lúc kết thúc ván bài. Tuy nhiên, có hai trường hợp mà ván đầu được chấm dứt. Đó là:

- Trường hợp 1: Nếu ắt đều úp bài và chỉ còn 1 người theo. Người này, tất nhiên sẽ trở thành người thắng tuyệt đối.

- Trường hợp 2: Chỉ còn lại một người chơi có tiền trong người, những người chơi khác tố hết tiền và vẫn muốn theo, ván đấu sẽ được dừng lại và so bài.

giả dụ có nhiều người có bài giống nhau và cùng giá trị bài cao nhất thì những người này đều thắng và số tiền trong pot sẽ được chia đều cho những người này.

Cách tính thắng thua khi chơi poker

Xét theo trật tự từ cao đến thấp sẽ là:

- Thùng phá sảnh: 5 lá bài vừa là thùng vừa là sảnh.

- Sảnh đồng chất: 1 sảnh đồng chất 5 cây bất kỳ.

- Tứ quí: 4 lá bài cùng giá trị.

- Cù lũ: 1 bộ ba lá và 1 bộ đôi.

- Đồng chất: 5 cây cùng 1 chất.

- Sảnh: 5 lá bài tạo thành 1 dãy liên tục.

- Bộ ba lá: có 3 lá bài cùng giá trị.

- Hai đôi : có 2 cặp lá bài cùng giá trị.

- Đôi: có 2 lá cùng loại.

- Lá bài cao: Nếu không có đôi, sảnh… nào, hãy tâm tính nhanh để xem lá bài riêng của mình sẽ phối hợp với lá bài chung thế nào, kết hợp mấy lá để ra được bài cao nhất.

Trong choi bai poker online, nhân tố không thể thiếu là bản lĩnh.Bản lĩnh thế hiện ở đâu? tỉ dụ, bạn có 2 lá bài riêng rất dở, nhưng khi trên bàn đã có một số tiền cược lớn, bạn muốn giành được số tiền này thì cần nhạt phèo cược quờ quạng số tiền của mình.điều này có thể dọa được đối phương. Và hẳn nhiên, điều này phụ thuộc một phần không nhỏ vào coi xét đối thủ, hiểu xem họ là ai?

Khi đã hiểu về cách chơi poker thì hãy cùng đăng ký account và nhập cuộc cùng nhatantat để cùng có những giây phút thư giãn thoải mái khi chơi bài poker tại đây.